Đánh giá mùa TC : Karim Benzema

Huy Hùng 13/05/2019

Tham giá đánh giá Benzema tại đây

Karim Benzema, chú “mèo lười” của Real Madrid. Một trong những tiền đạo hàng đầu từng là nỗi khiếp sợ của rất nhiều hàng thủ trên thế giới. Dù ngay lúc này, anh không còn phong độ tốt bởi tuổi tác và những vấn đề khác. Tuy nhiên anh vẫn là cái tên giành được nhiều sự quan tâm cùa fan hâm mộ Real Madrid.

Mùa giải TC miêu tả thời điểm Benzema đạt phong độ cao nhất trong màu áo  Real Madrid và giành lấy cúp C1 cùng các đồng đội. Vậy mùa giải TC trong game của Benzema có những điểm gì nổi bật ? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây

K.Benzema – Đánh giá trong game 

Điểm mạnh : 

  • Tốc độ : Tốc độ là thứ mà Benzema được cải thiện rất nhiều ở mùa giải TC. Điều này giúp anh hoàn thiện hơn rất nhiều trong cách chơi. Benzema trở nên nhanh nhẹn hơn và có thể tận dụng tốc độ làm lợi thế chơi bóng của mình.
  • Dứt điểm : Benzema dứt điểm rất khét. Trong phạm vi vòng cấm, anh sút tốt cả 2 chân với lực sút mạnh và tỉ lệ thành bàn cao.
  • Chuyền bóng : Khá ấn tượng khi tỉ lệ chuyền bóng chính xác và tỉ lệ kiến tạo của Benzema là rất cao so với phần đông các tiền vệ khác.Điều này khiến Benzema vừa là cây săn bàn vừa là cây kiến tạo của đội .
  • Rê bóng : Benzema rê bóng khá ổn và mượt mà, cảm giác không hề bị thô cứng chút nào. Anh ngoặt bóng cũng rất hay và khéo léo.
  • Không chiến : Khả năng chọn vị trí và đánh đầu của Benzema là rất tốt. Anh thường chủ động thoát ra khỏi sự kèm cặp của các hậu vệ trước khi nhận bóng và tung ra cú đánh đầu.
  • Sút xa và ZD : Benzema ZD rất hay, ở những phạm vi thích hợp, anh hoàn toàn có thể có một pha ZD thành bàn và sẵn sàng đánh bại mọi sải tay của các thủ môn.

Điểm yếu : 

  • Xu hướng di chuyển : Xu hướng di chuyển của Benzema không giống với chỉ số hiện tại. Đôi lúc anh dâng cao đá như một ST, tuy nhiên đôi lúc anh lại đá thấp giống 1 CF. Điều này khiến nhiều người chơi cảm thấy hơi khó dùng Benzema.
  • Tì đè : Benzema có chỉ số tì đè khá tốt, tuy nhiên trong game cảm giác Benzema vẫn có chút gì đó hơi yếu và dễ bị đè lấn tới từ các trung vệ.
  • Lương : Benzema có mức lương 18, khá cao và cần những sự cân nhắc hợp lý nếu muốn đưa anh về đội.

Vị trí khuyên dùng : 

Benzema phù hợp cho vị trí ST hoặc CF. nơi giúp phát huy khả năng tấn công như dứt điểm ,sút xa, và khả năng hỗ trợ tấn công như chuyền bóng tốt và xử lý bóng hay.

Cách vận hành Benzema trong game 

Xem thêm

Đánh giá màu TC : Aleksandar Kolarov
Đánh giá mùa TC : Paul Scholes
Đánh giá mùa TC : Dani Alves
Đánh giá mùa TC : Jerome Boateng
Đánh giá mùa TC : Robert Lewandowski