Đánh giá mùa TC : Johan Cruyff

Huy Hùng 12/05/2019

Johan Cruyff , người được mệnh danh là thánh Johan. Người đàn ông góp phần tạo nên lối chơi bóng tổng lực quen thuộc và cực kì hiệu quả mà bóng đá thế giới ngày nay đang sử dụng.

Johan thực sự là một tượng đài mà mọi người chơi FIFA Online 4 đều yêu quý dù không trực tiếp được xem những màn trình diễn mà anh thể hiện.

Mùa giải TC ra mắt tạo cơ hội cho người chơi được sở hữu và sử dụng Cruyff và sử dụng huyền thoại này .Vậy Cruyff mùa TC có gì đặc biệt? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây

J.Cruyff – Đánh giá trong game

Điểm mạnh :

  • Tốc độ : Cruyff rất nhanh trong các tình huống đi bóng, rê bóng hay dốc bóng tốc độ đều được anh thực hiện rất tốt. Cảm giác Cruyff rất khó bị đuổi khi đã vượt qua.
  • Dứt điểm : Cruyff dứt điểm tốt ở cả 2 chân. Anh thực hiện tốt những pha dứt điểm chéo góc cũng như sút thẳng trong vòng cấm
  • Chuyền bóng : Cruyff chuyền bóng rất hay, bóng thường đi chính xác và tạo lợi thế cho các đồng đội . Ngoài ra những cú chọc khe bổng bởi Cruyff cũng là rất chuẩn xác.
  • Rê bóng : Cruyff rê bóng rất hay, thao tác ngoặt bóng, đảo chân hay xử lý đều rất khéo léo và gọn gàng.
  •  Xu hướng di chuyển : Cruyff di chuyển tấn công rất tích cực. Anh ít khi lùi về quá sâu và thường có mặt trong các tình huống tấn công của cả đội.

Điểm yếu :

  • Tì đè : Cruyff tì đè khá yếu, ngay cả khi sử dụng C, cảm giác Cruyff vẫn dễ dàng bị đối thủ tì đè thậm chí hất văng.
  • Không chiến : Cruyff đánh đầu không tốt cùng khả năng bật nhảy tì đè cũng khá yếu.
  • Lương : Cruyff có lương 20, rất cao và cần những sự điều chỉnh quỹ lương ở những vị trí khác nếu muốn đưa anh về.

Vị trí khuyên dùng 

Cruyff đá tốt ở vị trí hộ công CF hoặc CAM với cương vị là người làm bóng, hỗ trợ tiền đạo và là tuyến 2 trong các tình huống sút xa của toàn đội.

Cách vận hành Cruyff trong game

Xem thêm

Đánh giá màu TC : Aleksandar Kolarov
Đánh giá mùa TC : Paul Scholes
Đánh giá mùa TC : Dani Alves
Đánh giá mùa TC : Jerome Boateng
Đánh giá mùa TC : Robert Lewandowski