Đánh giá mùa TC : Geogre Best

Huy Hùng 10/06/2019

Tham gia chấm điểm cho Best tại đây

George Best – Men rượu để say, vinh quang để nhớ mãi

Một ngôi sao tỏa sáng cả một vùng trời làm cho bầu trời đêm đen kịt đó trở nên đẹp mê hoặc. Ngôi sao đó cứ tỏa sáng như định mệnh đã trói buộc nó với điều đó. Nhưng ngôi sao nào rồi cũng phải tắt như lẽ tự nhiên của vạn vật.

Và trong lịch sử xoay quanh trái bóng tròn của nhân loại có một ngôi sao sáng nhất trên sân cỏ cũng như bên ngoài sân cỏ, nhưng đó cũng là một số phận với tấn bi kịch của trò đời khi ánh sáng đã tắt. Người đàn ông đó là George Best, tiền vệ với chiếc áo số 7 huyền thoại của Quỷ đỏ thành Manchester, người vẫn được biết tới với biệt danh “El Beatle”.

Mùa giải TC mô tả quãng thời gian G.Best cùng Manchester United chinh chiến tại trời Âu. Vậy Best TC có những điểm nổi bật nào? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

G.Best – Đánh giá trong game 

Điểm mạnh : 

  • Tốc độ : Best di chuyển rất nhanh, khả năng bứt tốc tuyệt vời khiến anh rất mạnh trong các tình huống dốc bóng trên sân.
  • Dứt điểm : Best dứt điểm rất tốt, đặc biệt với chân thuận. Những tình huống dứt điểm của anh có lực tốt và độ chuẩn xác rất cao.
  • Chuyền bóng : Best di chuyển phối hợp bóng với các đồng đội là rất tốt. Đặc biệt là những tình huống tạt bóng được anh thực hiện một cách chuẩn xác. Bóng có quỹ đạo xoáy và điểm rơi chính xác tới vị trí mà người chơi muốn chuyền bóng.
  • Rê bóng : Best rê bóng rất dẻo. Những tình huống xử lý bóng của anh rất khéo léo và nhanh nhẹn. Khả năng đảo bóng và xử lý bóng rất nhanh của anh khiến anh gần như rất khó để bị chọc chân cướp bóng.
  • Xu hướng di chuyển : Best di chuyển dọc hành lang cánh một cách tích cực. Anh lên tham gia tấn công rất tích cực và đôi lúc cũng lui về hỗ trợ phòng ngự.

Điểm yếu : 

  • Tì đè : Best tì đè hơi yếu. Thăng bằng tốt chỉ giúp anh trụ thêm khoảng 1 – 2 giây trước khi bị đối thủ hất văng và cướp bóng.
  • Không chiến : Có một điểm thú vị là Best luôn bó sát vào khu vực vòng cấm mỗi khi có tình huống tạt bóng. Tuy nhiên khả năng tì đè và đánh đầu của anh không thực sự tốt khiến anh dễ dàng bị các trung vệ tì đè và tranh cướp bóng.

Vị trí khuyên dùng 

Vị trí của G.Best là tiền đạo cánh phải, nơi phát huy khả năng tấn công, xâm nhập lẫn tật bóng xuất sắc của anh. Một vị trí tuyệt vời để Best tự do thể hiện lối chơi tấn công.

Xem thêm

Đánh giá mùa TC : Jerome Boateng
Đánh giá mùa TC : Joshua Kimmich
Đánh giá mùa TC : Rui Costa
Đánh giá mùa TC : Alessandro Del Piero
Đánh giá mùa TC : Roberto Carlos
Đánh giá mùa TC : Mohamed Salah
Đánh giá mùa TC : Sadio Mane
Đánh giá mùa TC : James Milner
Đánh giá mùa TC : Fabinho
Đánh giá mùa TC : Neymar
Đánh giá mùa TC : Neven Subotic
Đánh giá mùa TC : Kylian Mbappe
Đánh giá mùa TC : Gennaro Gattuso
Đánh giá mùa TC : Mario Gomez
Đánh giá mùa TC : Marco Van Basten