Nhắc đến Gareth Bale, người ta nghĩ ngay đến những cú mở tốc kinh hoàng ở thời điểm anh đạt phong độ cao nhất. Gần như chẳng hậu vệ nào có thể theo kịp anh.

Trong game, Bale được yêu thích bới là mẫu cầu thủ có thể hình tốt, tốc độ, khéo léo và đã được nhiều vị trí khác nhau trên hàng công.

Vậy mùa giải TC của Bale có gì đặc biệt, hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

G.Bale - Đánh giá trong game 

Điểm mạnh : 

  • Tốc độ : Tốc độ của Bale là rất tốt. Trong game , khả năng di chuyển tốc độ, tăng tốc dốc bóng của Bale đều vô cùng nhanh chóng. Rất khó để đuổi theo Bale nếu anh đã vượt lên.
  • Dứt điểm : Bale dứt điểm chéo góc hoặc sút thẳng đều rất tốt trong phạm vi vòng cấm. Bale sút xa rất hay, bóng đi lực căng và hiểm.
  • Rê bóng : Những cú đảo bóng, xử lý bóng của Bale đều rất khéo léo và gọn gàng. Đặc biệt là những pha rê bóng EC, rất khó lấy bóng trong chân Bale.
  • Tì đè : Bale tì đừ cực hay, cảm giác rất khó đẩy ngã Bale bởi khả năng trụ tốt và sức rướn tuyệt vời giúp anh có thêm lợi thế.
  • Chuyền bóng : Bale chuyền hay, phối hợp tốt với các đồng đội. Đặc biệt là tạt bóng rất hay. Bóng đi cong và khó bắt.
  • Hỗ trợ phòng ngự : Khác với những Bale phiên bản khác, Bale TC có khả năng phòng ngự tốt với chỉ số phòng ngự khá cao. Đây có lẽ là phiên bản Bale trong giai đoạn chuyển từ hậu vệ cánh lên tiền vệ cánh và sau đó là tiền đạo cánh.

Nhược điểm :

  • Dễ chấn thương : Cảm giác Bale rất dễ nằm sân nếu bị vào bóng bởi những cầu thủ có quyết đoán cao và phạm lỗi ở những tình huống bất ngờ.
  • Xu hướng di chuyển : Bale di chuyển khá rộng, đôi lúc lùi hơi sâu, đối lúc lại lên quá cao.
  • Lương : Lương của Bale TC là 18, không quá cao so với các mùa khác nhưng vẫn khiến người chơi phải cân nhắc cũng như giảm lương ở những vị trí khác.

Vị trí khuyên dùng : 

Bale TC thích hợp nhất ở hành lang cánh. Nơi có thể giúp anh thi đấu rộng, lên tấn công và lui về hỗ trợ phòng ngự một cách hiệu quả. Ngoài ra còn có thể sử dụng anh cho vị trí CF. Nơi có thể hỗ trợ tấn công và còn là tuyến 2 sẵn sàng thực hiện những pha bóng sút xa của mình.

Xem thêm

Đánh giá mùa TC : Thierry Henry Đánh giá mùa TC : Ashley Cole Đánh giá mùa TC : Frank Lampard Tiêu điểm màu GR : Raphael Varane Tiêu điểm mùa TC : Zlatan Ibrahimovic