Frank Lampard, Trái tim mang màu xanh vĩnh cửu của Chelsea. Sự xuất hiện của Lampard trong game đem đến rất nhiều những sự kì vọng của cả những người yêu Chelsea lẫn những người không yêu Chelsea. Anh thực sự là một tượng đài của bóng đá, một cái tên được lòng của rất nhiều người hâm mộ bóng đá thế giới.

Anh không chỉ là một tiền vệ, anh còn là một cỗ máy chạy trên sân. Một cầu thủ có khả năng sút xa tuyệt vời. Nhạc trưởng của Chelsea trong quãng thời gian hoàng kim của CLB.

Đã từng có nhiều người chơi FO4 ở Việt Nam thử qua Lampard ICON vào đưa lại những ý kiến không thực sự tích cực về mùa giải này. Tuy nhiên không phải ai cũng có được cho mình Lampard ICON để trải nghiệm. Và sự xuất hiện của Lampard TC sẽ đem đến cơ hội trải nghiệm cho người chơi FIFA Online 4 đang trông ngóng anh từng ngày.

F.Lampard - Chỉ số trong game 

Lampard TC cao 1m83, nặng 83kg. và có thể hình trung bình. Lampard có chỉ số tổng quát lên tới 94 tuy nhiên mức lương của anh không quá cao và chỉ ở mức 19.

Lampard có 3 sao kỹ thuật, chân thuận là chân phải và chân không thuận đạt 4/5. Vị trí sở trường của anh là tiền vệ CM,CAM hoặc RM.

F.Lampard - Dứt điểm tốt, sút xa hay

Điều đầu tiên được quan tâm đến đó chính là khả năng dứt điểm cũng như sút xa rất tốt của Lampard. Những tình huống dứt điểm trong vòng cấm đều được anh thực hiện cực kì tốt với lực sút mạnh và độ hiểm cao.

Khả năng sút xa của Lampard là rất hay. Những cú sút xa thẳng trực tiếp bóng thường găm vào góc xa hoặc góc cao. Cùng với đó là độ hiểm hóc cực kì khó chịu.

F.Lampard - ZD ở mức ổn nhưng không thực sự nổi bật

Khác với khả năng sút xa, cảm giác ZD với Lampard không thực sự thấy được nét nổi bật. Ở cự li gần, những tình huống ZD đem lại rất nhiều hiệu quả bởi khả năng sút xa tốt.

Những tình huống ZD tầm gần không đi quá cong nhưng lại có lực mạnh và dễ dàng găm vào góc chết. Trong khi đó, ở những tình huống ZD xa hơn, bóng thường hơi cứng và đi ra ngoài. Cảm giác khó vào hơn khi sút xa trực diện.

F.Lampard - Rê bóng không dẻo nhưng rất chắc

Lampard không phải mẫu cầu thủ khéo léo. Vì vậy, cảm giác rê bóng với Lampard không thực sự mượt mà. Tuy vậy, với những ai biết đè C che bóng và rê bóng với EC thì Lampard thực sự là một con hàng hợi hại.

Cảm giác Lampard thăng bằng và trụ rất tốt ngay cả khi chịu tác động lớn tới từ đối thủ. Điều này khiến anh cực kì khó bị lấy bóng trong chân nếu rơi vào tay người biết sử dụng.

F.Lampard - Khả năng chuyền bóng xuất sắc 

Ở Hàn Quốc, Lampard TC có chỉ số ẩn Thánh chuyền bóng. Chỉ số ẩn này hiện tại chưa được thêm vào Lampard TC trên FIFA Addict. Không chỉ có anh mà rất nhiều cầu thủ khác cũng có chỉ số ẩn Thánh chuyền bóng nhưng lại chưa hiển thị trên FIFA Addict.

Phía dưới là một số cái tên có chỉ số ẩn thành chuyền bóng. Trong đó 3 cái tên đầu bao gồm Lampard ICON, Kroos TC và Lampard TC.

Việc có chỉ số ẩn thánh chuyền bóng giúp hỗ trợ rất nhiều cho Lampard ở những tình huống chuyền dài. Những pha chuyền dài, chọc khe sệt cũng như chọc khe bổng ở khoảng cách xa đều được Lampard thực hiện rất tốt. Bóng đi đủ hiểm và tới được chân các đồng đội trong những tư thế vô cùng thuận lợi.

F.Lampard - Khả năng tì đè hay. 

Như đã nói ở trên, trong game Lampard thăng bằng rất tốt. Cảm giác Lampard tì đè rất hay và luôn giành được những lợi thế nhất định.

Xem thêm 

Tiêu điểm mùa TC : Zlatan Ibrahimovic