Nhắc tới Báo đen thời điểm hiện tại, nhiều người nghĩ ngay tới đất nước Wakanda trong vũ trụ điện ảnh Marvel cùng với một cái tên từng làm mưa làm gió. Vị vua của Wakanda với biệt hiệu Báo Đen.

Trong FIFA Online 4, cũng có một cầu thủ được mệnh danh là Báo Đen thế hệ đầu tiên đó chính là Eusebio. Ông là một trong những cầu thủ sở hữu tốc độ nằm trên mức vượt trội. Nỗi khiến sợ cho mọi hàng thủ ở thời điểm của ông. Không chỉ xuất hiện ở mùa giải ICON. Eusebio sắp tới còn có mặt ở mùa giải TC. Tuy không quá khủng nhưng mùa ICON nhưng ông vẫn là cái tên xuất sắc và dự kiến sẽ là con hàng hot trên TTCN sắp tới.

Hôm nay hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu về Eusebio TC ở bài viết dưới đây.

Eusebio - Đánh giá trong game 

 

Điểm mạnh : 

  • Tốc độ : Điểm mạnh hàng đầu của Báo Đen chính là ở tốc độ vượt trội. Cảm giác tốc độ của Eusebio trong game còn nhanh hơn so với chỉ số 1-2 điểm.
  • Dứt điểm : Khả năng dứt điểm của Báo đen là vô cùng xuất sắc ở cả trong lẫn ngoài vòng cấm. Đặc biệt là những pha bóng ZD cả trong lẫn ngoài vòng cấm đều có sự hoàn hảo ở cả 2 chân.
  • Rê bóng : Eusebio rê bóng rất dẻo. Những tình huống ngoặt bóng được anh thực hiện vô cùng trơn tru. Đặc biệt là những pha rê bóng EC được Eusebio thực hiện rất tốt.
  • Chuyền bóng : Anh chuyền bóng và phối hợp rất tốt với các đồng đội trên sân.
  • Xu hướng di chuyển : Eusebio di chuyển rất tích cực trong các tình huống bóng. Anh thưởng chủ động di chuyển, dâng lên nhận đường chuyền sau đó bứt tốc và dốc bóng.

Điểm yếu : 

  • Tì đè : Che bóng hay, tuy nhiên Eusebio không mạnh trong các tình huống tì đè, tranh chấp bởi thể hình hơi thấp bé của mình.
  • Không chiến : Chiều cao thấp, khả năng tranh chấp bóng bổng không tốt.
  • Lương : Mức lương 19 là khá cao. Tuy vận bạn vẫn có thể cân nhắc quỹ lương để đưa về Eusebio.

Vị trí khuyên dùng :

Tuy vị trí sở trường của Eusebio là CF và ST. Tuy nhiên vị trí nên dùng của Eusebio lại là vị trí tiền đạo cánh LW hoặc RW. Nơi mà anh có thể phát huy hết tài năng của bản thân ở cả về mặt tốc độ và khả năng dứt điểm.

Xem thêm

Đánh giá mùa TC : Thierry Henry Đánh giá mùa TC : Ashley Cole Đánh giá mùa TC : Frank Lampard Tiêu điểm màu GR : Raphael Varane Tiêu điểm mùa TC : Zlatan Ibrahimovic Đánh giá mùa TC : Gareth Bale