Omer Toprak là cầu thủ bóng đá người Thổ Nhĩ Kỳ, anh hiện đang thi đấu cho CLB Borussia Dortmund ở vị trí trung vệ. Tuy không quá nổi bật nhưng anh lại là trốt chặn cực kì đáng tin cậy cho đội bóng "Ong Vàng" thời điểm hiện tại.

Mùa giải 18-19 Toprak thi đấu nổi bật và là thủ lĩnh nơi hàng phòng ngự của Dortmund. Và hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về Toprak mùa giải HOT để xem anh thể hiện trong game ra sao?

O.Toprak - Đánh giá trong game

Điểm mạnh : 

  • Tốc độ : Toprak rất nhanh nhẹn trong các tình huống di chuyển, bám đuổi và áp sát của mình. Đặc biệt là áp sát, Omer Toprak áp sát đối phương rất nhanh và chủ động phòng ngự trong các tình huống bóng.
  • Sức mạnh : Toprak rất khỏe, anh tì đè với những cầu thủ cao to rất tốt và không hề có sự thua thiệt. Trong game, thể hình của Toprak cũng là rất tốt. Điều này khiến nhiều người chơi tự tin hơn khi sử dụng cầu thủ này.
  • Tắc bóng : Anh ra chân tắc bóng rất hay. Tốc độ ra chân của anh nhanh và những cú chọc chân có độ chuẩn xác cực kì cao.
  • Không chiến : Toprak không chiến khá tốt. Dù không có đánh đầu mạnh nhưng anh luôn chủ động trong những tình huống bóng bổng. Khả năng tranh chấp trên không tốt giúp anh chiếm nhiều lợi thế phòng ngự hơn trước những đối thủ cao to.
  • Xoay sở : Toprak xoay sở rất tốt, cảm giác Toprak rất linh hoạt và gần như ít khi bị những đối thủ có tốc độ tốt vặn sườn.

Điểm yếu :

  • Phát động tấn công : Toprak phát động tấn công hơi kém, bóng từ chân anh thường không có nhiều sự ổn định cũng như chính xác.
  • Dễ chấn thương : Chỉ số ẩn này khiến cho anh đôi lúc dễ dính chấn thương và nằm sân trong các tình huống va chạm với cầu thủ đội bạn. Đặc biệt là những tình huống nhạy cảm, việc nằm sân mấy giây của 1 trung vệ sẽ khiến cho đối thủ có thêm khoảng không để dứt điểm ghi bàn.

Vị trí khuyên dùng : 

Vị trí phù hợp cho Toprak là vị trí trung vệ cặp với những cầu thủ phòng ngự có thể hình nhỉnh hơn nữa và tốc độ ở mức tốt. Ở vị trí đó, Toprak sẽ phát huy tối đa sức tấn công của mình.

Chỉ số của Ömer Toprak | Nguồn : FO4PLAYER.COM

Chấm điểm : 8,8/10

Tham gia đánh giá chấm điểm Toprak tại đây

Xem thêm

Đánh giá mùa HOT : Ruud Gullit Đội hình những cầu thủ tóc đuôi ngựa Những cái nhất của mùa giải HOT trong FO4 Tiêu điểm mùa 19TS : Daley Blind