Gianluigi Donnarumma: Niềm tin của Rossoneri và Azzurri

Chuyến du đấu chuẩn bị cho mùa giải mới của AC Milan tại Trung Quốc vào tháng 7/2015 dưới thời huấn luyện viên Sinisa Mihajlovic đã đánh dấu sự ra mắt của một cầu thủ trẻ mà sau đó đã làm cả châu Âu phải kinh ngạc. Cầu thủ đó không chơi ở những vị trí như tiền đạo, tiền vệ vốn có những cái tên nổi từ rất sớm mà là ở vị trí người gác đền. Đặc biệt hơn nữa, chàng trai, à không, nói đúng hơn là cậu bé đó mới 16 tuổi trong vóc dáng của một người trưởng thành với chiều cao tới 1,96m, đến nỗi mẹ của cậu bé phải luôn phải đem giấy khai sinh đến sân trong mỗi trận của con trai để chứng minh không gian lận tuổi vì hơn lứa bạn cùng trang lứa tới hơn 30cm.

Cậu cũng có cái tên Gianluigi giống như chính thần tượng của mình, thủ môn huyền thoại của Juventus và ĐT Italia đương thời - Buffon. Mặc dù bóng đá Italia hiện thời vẫn còn đó những tài năng như Mattia Perin, Nicola Leali hay Simon Scuffet nhưng thủ thành mới 17 tuổi của Rossoneri sớm đã được coi như một sự thay thế hoàn hảo cho tượng đài Buffon ở Azzurri trong tương lai không xa. Chàng trai ấy chính là Gianluigi Donnarumma.

Hôm nay, hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu về Donnarumma mùa giải HOT để xem anh thể hiện trong game ra sao nhé.

Chỉ số của Donnarumma | Nguồn : FO4PLAYER.COM

G.Donnarumma - Đánh giá trong game

Điểm mạnh :

  • Phản xạ : Khả năng phản xạ bóng của Donnarumma là rất tốt. Anh đổ người, với bóng và xử lý cực kì nhanh nhạy trong các tình huống dứt điểm của đối thủ.
  • Cản sút xa : Donnarumma với bóng cản sút xa rất hay. Sải tay dài và chỉ số ẩn đấm bóng giúp anh luôn chủ động với và đấm phá bóng ra khỏi khung thành.
  • Đổ người : Donnarumma đổ người rất nhanh trong các tình huống dứt điểm của đối phương nhằm cản phá những pha bóng tấn công.
  • 1 VS 1: Donnarumma thường băng ra rất nhanh trong những pha 1 đối một và dùng sải người dài hạn chế gần như tối đa góc sút của đối thủ.
  • Bay người : Sức rướn của Donnarumma là rất nổi bật, cảm giác anh bay rất cao và rướn lên với bóng rất xa.

Điểm yếu :

  • Chuyền bóng : Donnarumma chuyền ngắn không ổn, cảm giác bóng từ chân anh rất dễ mắc lỗi. Vị vậy nên hạn chế tối đa những pha chuyền bóng về phần sân nhà quá nhiều cho Donnarumma để tránh tối đa lỗi bóng.

Chấm điểm : 8,8/10

Tham gia đánh giá và chấm điểm Donnarumma tại đây 

Video đánh giá Donnarumma trong game 

https://www.youtube.com/watch?time_continue=224&v=rLQ2E5gksbU Xem thêm

Đánh giá mùa HOT : Roberto Baggio Đánh giá mùa HOT : Thierry Henry Đánh giá mùa HOT : Arturo Vidal Đánh giá mùa HOT : Eden Dzeko Đánh giá mùa HOT : Alan Shearer Đánh giá mùa HOT : Ömer Toprak Đánh giá mùa HOT : Eden Hazard Đánh giá mùa HOT : Ruud Gullit