Eden Hazard: Hạt dẻ nóng giữa mùa đông giá lạnh

- Cậu có thích trở thành “Ronaldo mới” không?

- Ronaldo đá xuất sắc, ghi bàn như vũ bão. Nhưng không cậu ạ, làm “Ronaldo mới” áp lực lắm. Đã thế còn khó có thể vượt qua được cái bóng của người đi trước nữa.

- Vậy cậu có thích đá hay hơn cả Ronaldo không?

- À cái đó thì ai mà chẳng thích.

Nhưng mọi việc không chỉ đơn giản có thế, ở đâu đó cách nơi 2 cậu đứng khoảng gần 10,000 km, có một người chẳng hề nghĩ như vậy. Được coi là người còn chơi hay hơn cả Ronaldo, thật chẳng thích thú chút nào!

Một trong những cái đỉnh mà Hazard đã xuất sắc vượt qua, phải kể đến mùa giải 14/15 . Tiền vệ người Bỉ thâu tóm hầu như hết các danh hiệu cá nhân tại Premier League và cùng Chelsea nâng cao chiếc cúp vô địch. Sự vượt trội của Hazard tại giải Ngoại hạng mùa 14/15 đã khiến Jose Mourinho trong một lần cao hứng trả lời phỏng vấn trước báo giới, rằng Hazard thậm chí còn chơi hay hơn cả siêu sao Cristiano Ronaldo.

Phát biểu này gây tranh cãi trong một thời gian dài. Chưa biết đây là điềm báo tốt hay xấu. Nhưng chắc chắn sẽ có áp lực cho cầu thủ khi ấy mới chỉ 24.

Hôm nay, hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu về Hazard mùa giải HOT, mùa giải mô tả Hazard cùng những năm tháng đỉnh cao tại Chelsea ở bài viết dưới đây.

E.Hazard - Đánh giá trong game

Điểm mạnh :

  • Tốc độ : Di chuyển nhanh, tăng tốc tốt chính là điểm mạnh của Hazard. Khả năng bứt tốc và đua đường dài của Hazard là rất tốt. Ngay cả khi không có Ma tốc độ thì Hazard vẫn là một trong những quân bài rất mạnh trong các tình huống tấn công.
  • Sút bóng : Hazard dứt điểm rất tốt. Không chỉ những cú dứt điểm trực diện mà những tình huống sút xa của anh cũng đem đến hiệu quả rõ rệt. Đặc biệt, Hazard ZD vẫn rất ảo dù cho ZD đã bị fix. Những cú ZD từ chân anh có độ cong khó chịu và tỉ lệ chính xác cực kì cao.
  • Tì đè : Hazard tì đè khá lì. Thể hình trung bình, trọng tâm thấp khiến anh rất khó chịu khi tì đè trực tiếp với đối thủ. Sức rướn tốt càng khiến anh khó bị tì kéo lại trong những tình huống đối phương áp sát.
  • Chuyền bóng : Hazard phối hợp bóng ngắn rất hay, anh luôn chủ động di chuyển và những cú chuyền của anh cũng là rất chính xác. Đặc biệt là trong phạm vi hẹp, cảm giác Hazard chuyền có phần hơi ảo.

Điểm yếu :

  • Sử dụng kỹ thuật : dù có 5 sao kỹ thuật nhưng Hazard thao tác skill có chút gì đó hơi thiếu mượt mà. Không có được sự trơn tru như Ronaldinho hay Neymar.
  • Tạt bóng : Hazard tạt bóng chỉ ở mức khá, nếu hỏi về độ chính xác và độ cong bóng thì vẫn khá phập phù .

Vị trí khuyên dùng : 

Vị trí của Hazard là tiền đạo cánh trái. Nơi Hazard có thể tận dụng được khả năng xâm nhập cũng như kỹ năng phối hợp tấn công với các đồng đội. Ngoài ra có thể sử dụng Hazard cho các pha ngoặt bóng và cứa lòng.

Chỉ số của Eden Hazard | Nguồn : FO4PLAYER.COM

Chấm điểm : 9,2/10

Tham giá đánh giá và chấm điểm Hazard tại đây

Video đánh giá Hazard trong game

https://www.youtube.com/watch?v=Fa4m-yyXtNM Xem thêm Đánh giá mùa HOT : Ruud Gullit Đội hình những cầu thủ tóc đuôi ngựa Những cái nhất của mùa giải HOT trong FO4 Tiêu điểm mùa 19TS : Daley Blind