Jadon Sancho là một trong những ngôi sao tấn công hàng đầu của Đội tuyển Anh cũng như clb Dortmund thời điểm hiện tại. Sancho là một cái tên chạy cánh rất đáng tin dùng qua nhiều mùa giải khác nhau. 

Sự khác biệt của Sancho so với những cầu thủ chạy cánh khác là bởi khả năng rê dắt vô cùng khéo léo cùng với tốc độ ở mức cực kì cao. 

Phiên bản COC lại không phải là phiên bản tốt nhất của Sancho tuy nhiên cũng là một phiên bản vô cùng đáng dùng. Vậy đáng dùng ra sao? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây. 

Jandon Sancho - Đánh giá  trong game

Điểm mạnh : 

  • Tốc độ : Không phải bàn cãi bởi tốc độ của Sancho trong game là rất nổi bật. Anh di chuyển nhanh, gia tốc di chuyển rất cao và khả năng bứt tốc cực kì nhanh. Sức rướn tốt cũng khiến cho Sancho dễ dàng vượt lên khỏi đối phương trong những cuộc đua tốc tay đôi. 
  • Rê dắt bóng : Sancho rê dắt bóng cực kì hay, anh ngoặt bóng, đảo bóng, lách bóng cực kì tốt. Những pha di chuyển của Sancho rất uyển chuyển và khéo léo.
  • Tạt bóng : Sancho tạt bóng rất hay, những pha tạt bóng của Sancho có độ chính xác rất cao. Không chỉ có vậy, những cú tạt bóng của Sancho còn có độ xoáy cực kì cao. 
  • Di chuyển : Sancho di chuyển khá chủ động, anh thường xuyên dang cao và sẵn sàng di chuyển thoát hàng phòng ngự để tham gia tấn công.

Điểm yếu :

  • Sức mạnh : Khả năng tì đè, tranh chấp, tận dụng sức vóc để tấn công của Sancho là cực kì kém. Anh có thể hình khá mỏng và dễ dàng bị những cầu thủ to khỏe tì đè và tranh chấp trực tiếp. 
  • Khả năng hỗ trợ phòng ngự : Khả năng hỗ trợ phòng ngự của Sancho là hơi tệ, kỹ năng vào bóng, tắc bóng hay kèm người của Sancho là khá kém và ít đem lại hiệu quả. 

Vị trí khuyên dùng : 

Vị trí phù hợp cho Sancho là vị trí cánh phải, ở vị trí này Sancho sẽ phát huy được hết khả năng tấn công của mình từ tốc độ cho đến khả năng xử lý bóng. 

Chấm điểm : 8,6/10

Tham gia đánh giá Sancho COC tại đây 

Video đánh giá Sancho trong game