Cảm ơn bạn Trung Đức đã gửi bài viết cho Fo4vn.com

Niklas Sule : Mertesacker “đệ nhị”

Ngày 15 tháng 1 năm 2017, Bayern Munich tuyên bố họ đã ký hợp đồng cùng Sule với hợp đồng 5 năm với mức phí 20 triệu euro.Sau khi gia nhập Hùm Xám xứ Bavaria, Sule thường xuyên phải ngồi dự bị vì 2 cái tên Boateng và Hummels thi đấu quá xuất sắc và hiểu nhau,nhưng đây cũng là cơ hội để anh lấy thêm kinh nghiệm.Sang mùa giải sau, Sule được trao cơ hội ra sân nhiều và anh chứng minh được tài năng của mình xuất sắc đến cỡ nào, điều này dẫn đến việc Sule đã chính thức đẩy cái tên Hummels lên băng ghế dự bị rồi Hummels đã quyết đinh trở lại Dortmund để được ra sân nhiều hơn. Hiện tại Sule vẫn đang thi đấu rất xuất sắc và là cái tên không thể thiếu trong đội hình Bayern Munich.

Chỉ số tốc độ xanh mướt của Sule 19TS

Sule có một mùa giải 2018-2019 vô cùng đáng nhớ với Bayern. Sau khi Hummels ra đi thì Sule đã trở thành Trung vệ số 1 không chỉ Bayern mà cả nước Đức,điều này khiến trong game anh có được mùa giải 19TOTS cực kỳ chất lượng với bộ chỉ số vô cùng tốt với 1 Trung vệ. Hãy cùng nhau tìm hiểu mùa giải tốt nhất của Sule thể hiện ra sao.

N.Sule - Đánh giá trong game

 

Điểm mạnh:

  • Thể hình : Với một thể hình vô cùng lý tưởng và sức mạnh vô cùng dồi dào, Sule dễ dàng khiến đối phương nằm sân trong tích tắc, tuyển thủ Đức tì đè và tông vai cực khỏe, anh tỏ ra rất xông xáo và mạnh mẽ.
  • Cắt bóng : Sải chân dài tắc bóng rất tốt, xoạc bóng vô cùng chuẩn xác,vào bóng rất dứt khoát và cũng ít khi dính thẻ.
  • AI : Giữ vị trí tốt, Sule thường lùi về rất sâu và đá như một trung vệ thòng hơn là trung vệ dập. AI thông minh, tự động cắt bóng tốt, thêm sải chân dài nên sẽ rất lợi hại
  • Khả năng không chiến:  của Sule rất tốt với một thể hình vạm vỡ,cái chỉ số bật nhảy 59 thấp như thế có lẽ chỉ khiến cho động tác nhảy có phần vụng về chứ không ảnh hưởng đến không chiến của Sule chắc cũng do khả năng chọn vị trí đánh đầu tốt bù đắp.

Điểm yếu:

  • Khả năng tăng tốc chậm với thể hình to dầy, vì thế bạn cần tránh kéo Sule lên cao trong các tình huống phòng ngự
  • Giữ bóng không khéo, thô và dễ bị vặn sườn. Đặc biệt khi có cơ hội phá bóng bạn cần phá thật nhanh hoặc chuyền cho đồng đội. Bởi anh chàng này rất dễ mất bóng khi bị áp sát

Tổng kết:

Sule 19TOTS là một con hàng rất chất lượng mà các bạn nên thử qua.Với những điểm mạnh của mình thì Sule 19TOTS sẽ làm các bạn hài lòng về một trung vệ siêu to, vạm vỡ nhưng cũng không kém phần thông minh.CB là vị trí sở trường của anh, nơi phát huy tối đa điểm mạnh của Sule 19TOTS.

Điểm : 9/10

Các bạn có thể tham gia đánh giá và chấm điểm cho Niklas Sule tại fo4player.com

Xem thêm

Tiêu điểm mùa 19TS : Mohamed Salah Tiêu điểm mùa 19TS : Alexandre Lacazette Tiêu điểm mùa 19TS : Jadon Sancho Tiêu điểm mùa 19TS : Leon Goretzka Tiêu điểm mùa 19TS : Moussa Sissoko Tiêu điểm mùa 19TS : Lionel Messi Tiêu điểm mùa 19TS : Eden Hazard Tiêu điểm mùa 19TS – Alisson Becker