Tiền đạo từng làm mưa làm gió xuống một thập kỷ qua - Luis Suares. Được rất nhiều người tin dùng, đặc biệt là fan Barca. Bởi sự khôn ngoan trong di chuyển, khả năng dứt điểm tốt, và thể hình tuyệt vời cho một cầu thủ chơi ở vị trí tiền đạo. Có nhiều mùa giải trong game. Tuy nhiên việc các mùa giải của Suarez có chỉ số san sát nhau làm các HLV khá đắn đo trong việc lựa chọn. Fo4vn xin được đánh giá các mùa giải của cầu thủ người Uruguay để các bạn có thể tham khảo trong việc mua cầu thủ của mình.

Đặc điểm chung của Suarez

- AI chạy chỗ thông minh

- Khả năng dứt điểm bén.

- Phối hợp với đồng đội tốt

Do Suarez có khá nhiều mùa giải, chúng tôi xin phép chỉ đánh giá những mùa giải thực sự mang lại độ hiểu quả cao. Và được đại đa số sử dụng. Những mùa cũ sẽ không được nhắc đến.

1. Suarez 19TS


Mùa giải đắt đỏ nhất của chàng tiền đạo này, khi mà mùa giải này đã limit từ lâu. Tuy vậy giá trị sử dụng lại không cao, không còn phù hợp với meta của game. Tốc độ chậm, cùng khả năng dứt điểm khá phập phù.

2. Suarez 19 UCL


Một trong những lý do để chẳng ai còn thích dùng 19TS vì 19UCL có cùng mức lương mà các chỉ số lại còn hơn, giá cả rẻ. Nhưng chất lượng có thể nói là same same nhau. Ngoài việc chạy chỗ khôn ra, các thứ khác Suarez lại cho thấy một phiên bản hết sức bình thường.

3. Suarez LH


Mùa giải đánh dấu sự đổi khác hoàn toàn của tiền đạo răng thỏ. Khi tốc độ được cải thiện đáng kể, các kỹ năng dứt điểm cùng hoàn thiện hơn, không còn cột xà đều tăm tắp như trước. Đây đích thực là một Suarez mà nhiều người muốn thấy như anh ở ngoài đời. Điểm trừ là những cú ZD hay dứt điểm kỹ thuật thường tự làm khó mình.

4. Suarez 20TS

Mùa giải hoàn thiện kỹ năng dứt điểm cho Suarez nhưng đó là đôi chân, còn không chiến lại có đôi chút vấn đề. Và cảm giác khá ỳ khi chạy đua với các hậu vệ đối phương. Ngoài ra thì với việc đã limit, nên giá cả chỉ có lên chứ không giảm. Khó có thể sở hữu dễ dàng được.

5. Suarez MC


Mùa giải đẹp nhất lúc này khi Suarez có ma tốc độ và một thể hình vừa chuẩn, cực đầm trong tranh chấp, hơn nữa rê bóng cũng mượt hơn so với LH và 20TS. Do thể hình được giảm về trung bình. Nếu bạn là một người thích sử dụng tiền đạo có khả năng tự xoay sở và rồi dứt điểm kiểu như rô béo thì đây là cái tên phù hợp với bạn.

6. Suarez 21TY


Mùa giải với hiệu xuất ghi bàn cao nhất cho đến lúc này, do có hai chân 5/5 nên có thể hạn chế bớt sự bất ổn trong các pha dứt điểm trái chân như các mùa khác. 21TY thiên về một sát thủ vòng cấm chứ không phải một cầu thủ thi đấu rộng và hỗ trợ đồng đội như kiểu MC. Điểm trừ của mùa giải này là Suarez giảm 2kg và hơi đuối trong nhưng pha không chiến.

Đánh giá tổng quan