Ginola từ khi chào sân Fo4 đã luôn là một cái tên được đánh giá rất cao ở mùa giải 22HR ( 22Fut Heroes ). Bởi tiền đạo người Pháp có được tốc độ khá tốt và khả năng sử dụng hai chân cực tốt. Riêng về yếu tố thể hình cao 1m86 nặng 83kg đã là một điểm cộng rất lớn với sở thích của đa phần các HLV trong Fo4.

Nếu trước đây chỉ có một mùa 22HR thì các HLV không phải phân vân gì cả, nhưng giờ đây việc có thêm mùa LN, lại đang được buff rất mạnh thì câu hỏi đặt ra lại làm các HLV đau đầu. LN hay 22HR 

1. Tốc độ : Về cơ bản hai mùa giống nhau về tốc độ do sự chênh lệch về chỉ số quá ít để tạo lên sự khác biệt

2. Kiến tạo : Nếu bạn nhìn trên thẻ sẽ thấy mùa LN có thêm một vị trí là CF trên thẻ, tuy nhiên thực tế thi đấu lại cho thấy Ginola 22HR là cầu cthur có khả năng kiến tạo tốt hơn, những đường chuyền vào cho Ginola 22HR có độ chính xác và xoáy hơn. Một phần rất ít người chơi đá Ginola ở vị trí CF nên mùa LN có thể chưa phát huy hết sức mạnh của mình.

3. Dứt điểm : Khả năng ghi bàn của Ginola là khá đều đặn qua từng trận và nó vẫn được duy trì việc đó từ mùa 22HR qua LN. Cơ bản không có gì khác biệt.

4. Không chiến : 22HR nhình hơn một chút. Cảm giác những pha đón bóng của 22HR có phần chính xác và thành công nhiều hơn.

5. Tỳ đè : Nhau nhau

Về cơ bản hai thẻ mùa giải này gần như là được copy paste hoàn toàn, có thêm bớt đôi chỉ số ẩn. Nếu để khuyên dùng tất nhiên vẫn là 22HR, cho dù đắt hơn 1 lương nhưng hiệu quả sử dụng có vẻ ổn hơn nhiều