Crespo được các HLV đánh giá là tiền đạo ổn định vào hàng top game, qua mọi meta thì anh vẫn luôn nằm trong những sát thủ mà mọi HLV tin dùng. Tuy nhiên lúc này trong FIFA Online 4 đã có quá nhiều thẻ mùa giải. Và mùa nào cũng na ná nhau, vậy Crespo nào mới là mùa giải đem lại sự an tâm nhất cho người sử dụng ( ngoài ICON ). FO4VN xin gửi tới các bạn bài viết đánh giá về các mùa giải của số 9 huyền thoại Argentina tại world cup 2006. Mong giúp các bạn có thể tham khảo trước khi quyết định mua anh về nhà.

Trước hết chúng ta cùng nhìn qua TTCN. Giá của Crespo hiện tại là tương đối rẻ để sở hữu anh. Kể cả là mùa giải mới nhất MC. 

Trên hình là các thẻ mùa giải của Crespo ở mức mà người chơi có thể sở hữu được. Giá ở mức +5 là tương đối phù hợp với các HLV "cày chay". Còn cộng 8 có lẽ đòi hỏi phải nạp thẻ kha khá.

Ngoại trừ mùa giải NHD ở mức +8, các mùa giải khác muốn sở hữu +8 giá tương đối chát.

1. Crespo NHD

Đây là mùa giải đầu tiên của anh ở trong game, lúc đó Crespo là top ST. Tuy nhiên trải qua nhiều phiên bản hiện tại NHD khá mờ nhạt, hay nói chính xác hơn anh bị các mùa khác lấn át. Crespo NHD vẫn sở hữu mọi phẩm chất của một sát thủ. Tuy nhiên tính ổn định hơi thấp, và AI chạy chỗ không ổn lắm so với các CB hiện tại.

2. Crespo TT

Bản nâng cấp nhẹ của TT và không có gì khác biệt nhiều

3. Crespo TC

Một mùa giải khá là "rác" mà Nexon tạo ra. Không riêng gì Crespo mà các cầu thủ cũng bị chỉ số ảo. Thậm chí số người dùng các cầu thủ mùa giải TC khá là ít

4. Crespo HOT

Đây là mùa giải đúng với cái tên của nó, AI cầu thủ mùa này được Nexon chau chuốt khá kỹ.

Crepso mùa giải này là mẫu ST chạy chỗ cực hay. Di chuyển rộng, và khả năng dứt điểm rất ổn định. Điểm trừ duy nhất của anh có lẽ là hay lùi về giữa sân để tham gia làm bóng. Crespo mùa giải HOT thiên về là ST cao nhất trên hàng công, đá độc lập và càn lướt. AI chuyền bóng của Crespo mùa giải này không được tốt cho lắm. Đây cũng là điểm yếu chung của mọi mùa giải.

5. Crespo MC ( xem review tại đây )

Với mùa giải này Crespo đã được bỏ chỉ số ẩn tiền đạo mục tiêu. Anh được giải phóng khỏi vai trò trung phong cắm. Với Crespo mùa MC, nếu bạn đá anh trong sơ đồ một tiền đạo có thể vẫn dùng tốt , nhưng sẽ là ổn hơn nhiều nếu đá các sơ đồ 2 tiền đạo trở lên. Các bạn có thể xem bài review ở link phía trên. Crespo MC rê bóng mượt hơn, tỳ đè có phần khỏe hơn chút với mùa HOT, còn các điểm khác không có quá nhiều sự khác biệt.

Tùy với kinh tế của đội bóng. Bạn hãy chọn cho mình một lựa chọn sao cho hợp lý.

Đừng quên tham gia Group của chúng tôi tại đây : https://www.facebook.com/groups/fo4zone