Sau khi ra mắt ở FIFA 19, mùa giải TOTY 19 được rất nhiều những sự quan tâm của người chơi cũng như yêu thích tựa game FIFA. Với các fan của FIFA Online 4 cũng không ngoại lệ khi họ cũng rất nóng lòng chờ đón những thẻ TOTY 19 này được nhà phát hành Nexon công bố.

Vậy nên, trước khi có thông tin chính thức hãy cùng tìm hiểu đôi chút về chỉ số của các cầu thủ thuộc mùa giải TOTY 19 trong FIFA 19. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng bắt đầu tìm hiểu về chỉ số của bộ 3 trung vệ Ramos, Varane, Van Dijk mùa giải TOTY 19

Ramos TOTY 19

Trước hết chúng ta có thể thấy được Ramos vẫn duy trì được cho mình tốc độ rất tốt của một trung vệ. Cùng với đó là khả năng sút khá tốt với lực sút 99 và khả năng đá Penalty ở mức 86. Khả năng chuyền rất tốt với chỉ số chuyền ngắn lên tới 97 sẽ giúp anh hỗ trợ cực tốt vào lối chơi phối hợp ngắn nhằm kiểm soát thế trận trên sân. Ngoài ra khả năng chuyền dài cũng khá tốt với chỉ số ở mức 90. Khéo léo cao, khả năng giữ bóng xuất sắc,bình tĩnh cao cùng với phản ứng nhanh nhạy sẽ khiến Ramos rất khó bị lấy bóng trong chân.

Khả năng phòng ngự của Ramos thuộc hàng top khi anh có bộ chỉ số phòng ngự rất cao. Từ cắt bóng, lấy bóng, đánh đầu hay tì đè anh đều cho thấy sự hiệu quả của mình. Cùng với đó thể hình trung bình thay vì thể hình nhỏ trước đây khiến Ramos trở nên dày dặn hơn rất nhiều.

Varane TOTY 19

Sau chức vô địch C1 và World Cup, Varane đã trở thành chốt chặn không thể thiếu nơi hàng thủ của Real Madrid cùng với đó anh cũng được coi như trụ cột của đội tuyển Pháp lúc này. Với lợi thế sức trẻ, Varane có tốc độ khá tốt so với vị trí trung vệ.  Khả năng chuyền ngắn cũng như chuyền dài của Varane đều ở mức xuất sắc 99 khiến cho những đường chuyền dài vượt tuyến của Varane hay những pha phối hợp bóng ngắn phần sân nhà trở nên vô cùng chính xác. Chỉ số giữ bóng cũng như bình tĩnh cao khiến việc lấy bóng trong chân của Varane là rất khó khăn. Cùng với phản ứng tuyệt với ở mức 99 sẽ khiến anh trở nên vô cùng nhanh nhạy trong các tình huống đi bóng từ đối thủ.

Bộ chỉ số phòng ngự không có nhiều điều để nói khi đều trên mức 90 tạo nên một khả năng phòng ngự tuyệt vời đối với một trung vệ. Tuy nhiên điểm đáng lưu tâm là thể lực của Varane chỉ ở mức khá. Dù vậy với việc đá trung vệ có lẽ sẽ không ảnh hưởng nhiều.

Van Dijk TOTY 19

Tốc độ cao tuy nhiên khả năng tăng tốc của Van Dijk lại khá kém bởi cơ thể to lớn của mình. Điểm nổi bật của Van Dijk là lực chân rất mạnh, tạo nên những pha phá bóng uy lực. Khả năng chuyền ngắn cũng như chuyền dài của anh cũng là vô cùng xuất sắc đối với một trung vệ dù có chỉ số không bằng với Varane nhưng cũng đủ khiến anh có những pha phát động tấn công lợi hại. Chỉ số phản ứng cũng như bình tĩnh rất cao khiến cho anh trở nên vô cùng khó chịu khi rất khó để các cầu thủ có thể đưa bóng vượt qua anh.

Bộ chỉ số phòng ngự cực kì tốt khi đều trên 90 khiến anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng ngự của mình. Đặc biệt hơn cả là chỉ số thể chất của Van Dijk khi chỉ số sức mạnh của anh ở mức 99 khiến anh gần như bất bại trong mọi tình huống tranh chấp 1 đối 1. Cùng khả năng nhảy cao sẽ khiến anh cực kì lợi hại trong không chiến.