Mới đây thì thông tin đại gia số 1 làng game FO4 hiện nay - Tony. Đã tuyên bố nghỉ game ( FO4 ) sau khi đăng tải một bức hình đã bán Gullit HOT +8

Tin tức này ngay lập tức gây xôn xao trong cộng đồng FO4. Bởi trước đó thì rất nhiều đại gia đã từ bỏ tựa game này như Eric Mun, Shin... Vì bất mãn với cách làm việc của nhà phát hành Garena. Khi được đông đảo người chơi đánh giá là quá hút máu, hơn hẳn FO3. Trong khi chất lượng game chỉ hơn được mặt đồ họa.

Được biết Tony Tonyy là một CEO của công ty bất động sản lớn ở Hà Nội. Là một người đam mê với tựa game này và xuất hiện cách đây hơn 1 năm. Tony thường được cộng đồng mạng biết đến với vai trò một người đập thẻ + 8 +9 +10 không tiếc tay. Dù anh nói rằng chỉ là để "vui". Nhưng hôm nay thì chính anh cũng không chịu được khi ép xịt liên tục hàng chục cầu thủ mà không lên một phát nào.

Tuy vậy thì cách đây vài tiếng, thì động thái mới nhất là vị đại gia này đã tăng tải dùng trạng thái mới.

Có vẻ như Tony vẫn còn nặng tình với Fo4 lắm, nên các khản giả của anh không cần phải quá lo lắng, bởi có thể việc tuyên bố nghỉ game chỉ là bức xúc nhất thời của anh mà thôi.