Siêu sao toàn cầu truyền cảm hứng cho cả thế giới

Với những nỗ lực cả trong và ngoài sân cỏ, Cristiano Ronaldo xứng đáng được vinh danh là một trong những nhân vật truyền cảm hứng nhất cho thế hệ hiện đại. Chính "ngôi vương" trên Instagram với gần 180 triệu người theo dõi, vượt mặt hàng loạt ngôi sao danh tiếng khác đã chứng tỏ sức hút và tầm ảnh hưởng to lớn của chàng cầu thủ này.

Dễ hiểu khi hàng loạt thương hiệu lớn trên thế giới đều tìm đến biểu tượng mang tên Cristiano Ronaldo để làm đại sứ cho thương hiệu của mình. Những sự hợp tác này không chỉ giúp cho thương hiệu Cristiano Ronaldo giá trị hơn, mà còn là sự kết nối và truyền cảm hứng cho nhiều người hơn trên khắp thế giới.

Vừa qua, Shopee - nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan, đã chính thức công bố hợp tác cùng Cristiano Ronaldo với tư cách là đại sứ thương hiệu mới nhất. Cristiano Ronaldo sẽ kết hợp cùng Shopee trong hàng loạt hoạt động sắp tới, tăng cường kết nối người dùng trên toàn khu vực, mở đầu bằng sự kiện mua sắm quen thuộc hàng năm của Shopee mang tên "9.9 Ngày Siêu Mua Sắm".

Trở thành đại sứ thương hiệu cho Shopee

Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo tham gia TVC "9.9 Ngày Siêu Mua Sắm": Cristiano Ronaldo trở thành gương mặt thương hiệu trong quảng cáo mới nhất của Shopee, phát sóng đồng thời vào ngày 16/8 tại 7 thị trường trong khu vực.

Đón chờ chương trình tương tác trực tiếp cùng Cristiano Ronaldo trên Shopee: Lần đầu tiên tại Đông Nam Á và Đài Loan, người hâm mộ có cơ hội tương tác cùng Cristiano Ronaldo thông qua một loạt nội dung độc quyền chỉ có trên Shopee Live. Thông tin chi tiết sẽ được sớm cập nhật trên ứng dụng Shopee và các phương tiện truyền thông.