Việc hổ phụ sinh hổ tử không phải là hiếm trong bóng đá thế giới. Tuy nhiên cái bóng quá lớn của các ông bố cũng là áp lực rất lớn cho những đứa con của mình có thể vượt qua. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những đứa con của các ICON hiện có mặt trong game nhé.

1. Joe Van Der Sar

Con trai của huyền thoại Van Der Sar hiện đang chơi ở vị trí GK cho câu lạc bộ ADO Den Haag trong Holland Eredivisie . Năm nay 21 tuổi, nhưng có vẻ chiều cao của anh không được như ông bố vĩ đại của mình. Thủ môn là vị trí tương đối muộn phát triển trong bóng đá. Hiện Joe sẽ có nhiều cơ hội để tiến bước theo cha anh. Chính bản thân Van Der Sar thành danh cũng tương đối muộn.

2.  Justin Kluivert

Con trai của một huyền thoại có số có má thời FO3. Kluivert cũng không có được thể hình lý tưởng của ông bố. Nhưng bù lại anh lại có tốc độ và khả năng rê dắt. Không chơi trung phong cắm, Justin chơi dạt cánh và đã đi qua các clb Ajax, Roma và hiện tại là Leipzig. Hiện Justin chính là tương lai của tuyển Hà Lan.

3. Kasper Schmeichel 

Kasper Schmeichel là người hiện đang thành công nhất trong các con trai của các huyền thoại. Khi có cho mình một chức vô địch ngoại hạng anh. Tuy nhiên năm nay anh cũng đã...35 tuổi. Có lẽ đã chuẩn bị giải nghệ và chờ đội thế hệ thứ 3 nhà Schmeichel xuất trận

4. Luca Zidane 

Có vẻ như thế hệ sau các huyền thoại chuộng vị trí thủ môn. Đây là người thứ 3 trong số các con trai chọn vị trí nhiều thị phi này. Lucas hiện đã dời Real Madrid sau khi không cạnh tranh được vị trí chính thức, anh hiện đang chơi cho Rayo Vallecano

5. Tyrese Campbell 

Là chủ lực của Stoke City. Tyrese khác với người cha của mình, anh chơi ở vị trí tiền đạo. Và là một trong nhưng tài năng trẻ của tuyển Anh sau này. Cũng không có được thể hình cao lớn như người cha huyền thoại của mình. Tyrese sẽ có nhiều thời gian để phát triển hơn nữa.

6. Maxim Gullit

Là con trai của huyền thoại bậc nhất hot nhất trong game Gullit. Maxim có được thể chất gần như giống với ông bố của mình. Chơi ở AZ Alkmaar , đội bóng chơi tại giải đấu cao nhất Hà Lan. Hi vọng tương lai chúng ta sẽ lại có một cầu thủ toàn diện bậc nhất bóng đá thế giới như Ruud Gullit từng thể hiện khi còn chơi bóng

7. Daniel Maldini

Gia tộc Maldini có 3 thế hệ gắn bó với Milan. Chiếc áo số 3 của P. Maldini đã được clb treo vĩnh viễn và nó sẽ chỉ được ra sân nếu như con trai của anh mặc nó. Tuy nhiên như chúng ta đã thấy Daniel chơi ở vị trí CAM. Sẽ khó mà anh mang áo số 3 được, trừ khi anh muốn điều đó. Nhưng có lẽ Daniel sẽ chẳng bao giờ dám mặc nó, bởi sự tôn trọng của anh dành cho người cha vĩ đại của mình.