Gameplay 9.3 đã kéo lại cho Nexon một lượng người chơi "dễ dãi" với một bản cập nhật vô cùng nhàm chán. Tuy nhiên điều đó chỉ có tác dụng thuở ban đầu khi mà người chơi được thỏa mãn cảm giác ghi bàn dễ dàng, giờ đây chính họ lại đang bắt đầu kêu ca về việc mất cảm hứng mỗi khi ghi được một bàn thắng vì nó "dễ quá", một kịch bản lặp đi lặp lại.

Dẫn đến số lượng người chơi chia sẻ các tip và bàn luận về gameplay FIFA Online 4 giảm một cách chóng mặt, đa phần những người chơi tâm huyết đều cảm thấy không thể "tiêu hóa" được chất lượng phòng ngự của các hậu vệ hiện nay. Và tất nhiên Nexon rất biết chiều khách hàng, họ sẽ có những chỉnh sửa cho vấn đề này ngay lập tức vào bản cập nhật 31.8 tới đây.Đây là bản thống kê lấy ý kiến của người chơi về Ai phòng ngự của phiên bản thử nghiệm mà Nexon sẽ tung ra vào 31.8 tới đây. Với màu vàng là số người không đồng ý với Ai phòng ngự, màu xanh đậm là bình thường, còn màu xanh lục là đồng ý, màu xám là : không ý kiến.


Tin liên quan

Garena và bước đi hòng kiếm chế thị trường chợ đen FIFA Online 4


Vậy cụ thể hóa nó sẽ như thế nào ?

- Phản ứng của các hậu vệ với trái bóng trong các tình huống phòng ngự sẽ được tăng lên

- Tốc độ đổi trỏ cầu thủ phòng ngự sẽ được nhanh và chính xác hơn.

- Fix lỗi thủ môn tự ôm bóng vào gôn thành đá phản lưới nhà, đây là một lỗi đã tồn tại rừ rất lâu nhưng bây giờ Nexon mới chính thức đưa nó vào danh sách điều chính

- Fix tình huống xử lý trái bóng sau khi tackle bóng thành công ( trước Nexon buff, sau đó nerf lại nhưng nerf quá tay "Tuy nhiên cũng có một điều cần chú ý với bất cứ HLV nào ưa thích tackle bóng đó là tỷ lệ bị thổi phạt của máy chủ thử nghiệm đang từ 1,3 tăng lên 1,6 lần/trận. Vì vậy hãy hết sức cẩn trọng với các tình huống tackle bóng của mình nhằm tránh bị thổi phạt penalty trong vòng cấm một cách đáng tiếc.