Real Madrid là CLB có sức tấn công khủng khiếp nhất, nhưng đôi khi bạn là một HLV không thích lối đá lấy công bù thủ mà lại thích chắc chắn trước đã thì giải pháp cho vấn đề này như thế nào ? hãy tham khảo chiến thuật 532 dưới đây của một HLV người Hàn Quốc để áp dụng thử xem.
Vị trí của Rudiger 20UCL các bạn chú ý là SW, do trên hình ảnh thể hiện không rõ được vị trí này. Với đội hình này bạn sẽ có được hàng thủ gần như là hay nhất của Real Madrid trong game lúc này. Trong khi đó hàng tiền vệ sẽ là 4 cầu thủ có khả năng làm bóng tuyệt vời nhất. Dù cả 3 không phải là những cái tên được đánh giá cao về hỗ trợ phòng ngự trong game, nhưng cũng là những cầu thủ có thể cắt bóng cũng như thoát pressing cực tốt. Lối chơi áp sát nhanh của nhiều HLV vẫn là một lối đá vô cùng khó chịu mà không có nhiều hàng tiền vệ có thể chống được nếu không có những cầu thủ cầm bóng tốt


Chiến thuật đơn minh họa của team Real Madrid

Tin liên quan

Chiến thuật Fo4 : team Real Madrid rank siêu sao phần 3


Với những thiết lập đơn như trên thì hai cánh của team Real sẽ phụ thuộc rất nhiều vào hai cầu thủ LWB và RWB. Hai cầu thủ này sẽ là ngòi nổ chính cho tình huống tấn công biên. Để đảm bảo được hiệu suất hoạt động bền bì trong suốt 90 phút thì bạn nên chuẩn bị những dự bị chất lượng để sẵn sàng thay ra vào tầm phút 60-70 của trận đấu.Tuyến tiền vệ là những cầu thủ công giỏi hơn thủ, vì vậy hãy phát huy thế mạnh nhất của họ. Đừng gò bó trong việc phòng ngự, vì dù sao sao với việc tập trung đông cầu thủ ở tuyến giữa như vậy thì đối phương sẽ rất khó khăn trong việc xuyên phá trực diện từ trung lộ.