Khá nhiều sự thay đổi đến từ cách dùng người của các HLV sau khi gameplay được update, và ở Việt Nam thì chắc chắn team MU sẽ luôn là sự chú ý lớn nhất, do có số lượng người dùng rất cao ( chỉ sau Real Madrid ). Có nhiều phương án để tạo ra đội hình phù hợp cho gameplay này. Tuy nhiên 4231 dường như vẫn là lựa chọn có vẻ ổn nhất và đây là một ví dụ dành cho các bạn.Đây là đội hình với mức lương vừa khít hiện nay, có một số điểm cần chú ý là cầu thủ đá CDM cạnh Casemiro 21UCL chính là David Beckham LN, hiện tại thì càng ngày càng có nhiều người sử dụng Beck ở vị trí này. Khả năng chuyền bóng, điều phối nhịp độ chơi của Beck sẽ giúp bù đắp phần nào khoản công nhân có thừa của Casemiro.


Tin liên quan

Chiến thuật Fo4 : 3-4-3 tấn công tổng lực của Chelsea


Hai cầu thủ hai bên cánh vẫn là hai cái tên có khả năng chơi bóng tốt bầng hai chân, nếu như Eriksen thiên về chuyền, tạt thì Rashford ở cánh phải sẽ là kiểu mũi khoan nhiều hơn, các bạn cũng có thể chọn cái tên Nani nếu thích hai chân 5/5Thiết lập đơn minh họa cho đội hình của team Man United nói trên với gameplay hiện tại

Với meta này thì lối chơi có phần được đẩy lên cao hơn một chút, các đường chuyền QW vượt tuyến hiện đang phát huy rất tốt nên bạn cần sử dụng nó nhiều hơn, việc có một Beckham là cầu thủ phất bóng dài cực hay sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong các pha triển khai bóng kiểu như này. Ngoài ra thì hãy cố gắng chịu khó sút xa nhiều hơn. Rooney, Eriksen, Beck và cả Ronaldo đều là những chân sút đẳng cấp với cự ly 20-25m thoải mái có thể đem đến bàn thắng cho bạn.