Mặc dù trong lịch sử Inter Milan sở hữu rất nhiều những cái tên cực hay ở vị trí trung vệ, nhưng do vấn đề bản quyền hình ảnh rất ít cầu thủ của Inter có mặt trong Fo4, đặc biệt là đội hình năm 2010. Ngược lại thì những cái tên khác như Cannavaro, Vidic... tuy có một sự nghiệp lừng lẫy nhưng vào game lại vô cùng nhạt nhòa do bị out metal.


Ở hai số trước thì Fo4vn mới chỉ giới thiệu tới các bạn những đội hình như 532, 5212... Với sự bổ sung của Diego Forlan thì Inter Milan sẽ được bổ sung thêm một tiền đạo cực hay mà lại vô cùng phù hợp với meta của gameĐây là đội hình có lẽ chưa phải mạnh nhất những lại được HLV của Hàn Quốc phát huy đến mức tối đa và đạt thứ hạng cao trong rank FO4 bên xứ bạn. Ở Việt Nam thì chúng ta rất ít khi gặp các team color hiếm hiếm kiểu này trên rank cao. Nhờ sự xuất hiện của Forlan thì lúc này Inter Milan đã có được cặp đôi tấn công cực cháy với hai chân 5/5 cùng với độ ăn ý hơn hẳn so với các phiên bản kiểu Crespo - Ronaldo, Lukaku - Lautaro...


Ở hàng thủ Vidic sẽ đóng vai trò một máy dập chính hiệu, còn Skriniar sẽ là cầu thủ chơi bọc lót giúp khắc phục yếu điểm về tốc độ của Vidic. Tuy nhiên bạn cần phải hạn chế dâng cao đội hình vì thực tế Skriniar cũng không phải mẫu trung vệ mạnh ở tốc độ.

Chiến thuật đơn minh họa của team Inter Milan


Tin liên quan

Chiến thuật Fo4 : Xây dựng team Barcelona đương đại 2022/2023


Thống kê của HLV này trong 30 trận gần nhất

✔ Thắng 17, hòa 2, thua 11 - tỷ lệ 56%

✔  Ghi bàn : 3,2 bàn/trận

✔  Thủng lưới : 2,3 bàn/trận

✔  Sút chính xác 47%

✔  Cầm bóng 48%

✔  Tỷ lệ chuyền chính xác : 92%

✔  Cự ly ghi bàn trung bình : 15,6m