Chiến thuật 523 giúp cho các đội hình không có chiều sâu hoặc là những team color có các cầu thủ "hơi lạ" và ít có danh tiếng có cơ hội để thể hiện nhiều hơn. 5212 mạnh về thủ và phản công cũng rất sắc nét. Fo4vn xin được giới thiệu với các bạn một team E21 mà có lẽ có rất nhiều cầu thủ ít được dùng tại sever Việt Nam


Tiền đạo người Thụy Điển Alexander Isak là một cầu thủ khá hay trong game khi đáp ứng được các yếu tố then chốt của một tiền đạo : hai chân 5/5, tốc độ tốt, có ma tốc độ và thể hình khá ổn. Tuy nhiên Isak lại rất ít được chú ý bởi ngoài Dortmund thì anh chàng hiện đang thi đấu tại Real Sociedad, một câu lạc bộ mà có lẽ chả ai đi xây dựng team color cả.

Điểm yếu của Isak cũng là tuy cao nhưng anh này hơi mỏng cơm và dễ bị húc bay khi đối đấu với các máy chém của các trung vệ hàng đầu.

Tuy nhiên, nhìn tổng thể thi đây là sơ đồ khá toàn diện và nhiều điểm khá hay, khi từng cầu thủ đều có sự chuyên biệt rõ ràng về vị trí của mình. các trung vệ trong sơ đồ này đều có được các kỹ năng phòng ngự cực ổn, một Pepe manh mẽ, Gvardiol hộ pháp và Mazrawi tốc độ. 

Chiến thuật đơn minh họa của team E21


Tin liên quan

Chiến thuật Fo4 : Team mùa MC rank siêu sao cho meta 8.0 - phần 1


Thống kê của HLV này trong 30 trận gần nhất

✔ Thắng 20, hòa 2, thua 8 - Tỷ lệ thắng 66,7%

✔  Ghi bàn : 2,6 bàn/trận

✔  Thủng lưới : 1,6 bàn/trận

✔  Sút chính xác : 34,8 %

✔  Cầm bóng : 49,1%

✔  Chuyền chính xác 92,5%

✔  Cự ly ghi bàn trung bình 15.4m