Mùa giải LN chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt ở cộng đồng FO4 khi mà nó chứa đựng rất nhiều huyền thoại bao gồm cả ICON lẫn 22HR. Những cầu thủ chưa có được mùa giải ưng ý thì nay sẽ được bù đắp rất nhiều. Ac Milan là team sở hữu nhiều huyền thoại của thế kỷ trước, chắc chắn sẽ là CLB được hưởng lợi nhiều nhất.

Hãy cùng tham khảo đội hình của một team Ac Milan với mùa LN được HLV người Hàn dùng để leo rank ở cấp độ siêu sao xem có ổn không nhé.

Về cơ bản đây là sơ đồ 42211 nhưng HLV này hơi biến tấu một chút khi anh kéo Gullit lúi xuống đá CM còn Ronaldo thì lùi về CAM. Có thể cách xuất phát như này hơi có phần tiêu cực khi nó giống với một sơ đồ mang tính phòng ngự nhiều hơn là tấn công. Nhưng chúng ta đều biết các HLV của Hàn hay Thái luôn là những người rất ham tìm tòi và sáng tạo trong Fo4. Họ luôn tìm ra những sơ đồ mới để tối ưu hóa phù hợp với gameplay.

Hiện tại mức lương ở Hàn vẫn là 220, không như máy chủ Garena sẽ nâng lên 225 trong thời gian sắp tới. Do không đủ lương nên vị trí CB bên cạnh Desaily, HLV này sử dụng Tomori 19NG


Xem thêm

Chiến thuật Fo4 : 4123 ban bật tới tận goal của Thành Hòa

Chiến thuật đơn minh họa của team Ac Milan trên

Thống kê của HLV này trong 30 trận gần nhất

✔ Thắng 23, thua 7 - tỷ lệ thắng 76,7%

✔  Ghi bàn 2,6 bàn/trận

✔  Thủng lưới 1,6 bàn/trận

✔  Cầm bóng : 50,2%

✔  Sút chính xác 40,1%

✔  Chuyền chính xác : 92,9%

✔  Cự ly ghi bàn trung bình 16,9m