AC Milan là CLB đã vô địch series A mùa giải 2021/2022 sau 11 năm chờ đợi. Điều này làm các fan hâm mộ của CLB vô cùng phấn khích. Và cũng thật thiếu sót là từ khi ra gameplay 8.0 thì chúng tôi chưa làm bất cứ bài viết nào về team Ac Milan gửi tới các bạn độc giả, và hôm nay sẽ là bài viết về Ac Milan với sơ đồ 4231.Đây là đội hình của một HLV người Thái Lan và tất nhiên dàn cầu thủ +8 bên sever này thì khỏi phải nói, đó là ước mơ của rất nhiều HLV của Việt Nam. Tuy nhiên mỗi sever có một mặt bằng chung, các cầu thủ +8 của Ac Milan này cũng phaira đối đầu với các team +8 khác tương đương. Tại sever Việt Nam thì các bạn chơi mức +5 đã là thoải mái leo rank rồi.


Tin liên quan

Chiến thuật Fo4 : Team Inter Milan rank siêu sao top 1


Ở hàng công, cái tên Ronaldo ICON có lẽ không cần phải bàn cãi. Chúng ta chỉ quan tâm đến hàng thủ nơi mà Maldini EBS và Rijkaard BTB đá cặp với nhau, nếu bạn cảm thấy khó điều khiển Rijkaard thì có thể tìm kiếm một lựa chọn khác như Desailly hoặc Tomori - hiện trung vệ người Anh đang cực hay ở meta hiện tại.

Với vị trí Paqueta 22TS, đây là một tiền vệ rất hay tuy nhiên cũng cần phải có mức thẻ + cao mới có thể khắc phục hết điểm yếu của cầu thủ này. Thống kê của HLV này trong mùa giải hiện tại

✔ Thắng 75, hòa 18, thua 49 - Tỷ lệ thắng 52,8%

✔  Ghi bàn : 2,3 bàn/trận

✔  Chuỗi thắng dài nhất là 9 trận

✔  Lối chơi : Tổ chức

✔  Tấn công : Tự do

✔  Phòng thủ : Tự do