Việc xây dựng một team theo đội tuyển quốc gia mà mình ủng hộ tại World Cup luôn là một thú vui dành cho bất cứ ai yêu thích tựa game FO4. Những đội tuyển mạnh như Brazil, Anh, Pháp, Đức luôn nhận được nhiều sự ủng hộ từ các khán giả... Tuy nhiên để mang vào game và đá thì cũng tương đối khó vì nhiều đội tuyển bị thiếu hụt nhân sự hoặc các nhân tố không phù hợp với meta.


Với đội tuyển Pháp thì mọi chuyện khá dễ dàng khi mà nhân lực của đội tuyển này là cực kỳ đông đảo và dễ xây dựng. Hãy thử tham khảo đội hình dưới đâyĐây chính là đội hình của đội tuyển Pháp năm nay, có lẽ nhiều bạn sẽ thắc mắc là tại sever Việt Nam chưa có mùa giải BWC, nhưng có thể mùa giải này sẽ đến ngay trong tháng 12 này vào trước dịp giáng sinh năm nay để...còn dư âm World Cup và chạy KPI sự kiện nữa chứ...

Bộ tứ của hàng thủ có lẽ không có gì phải bàn, tuy nhiên ở hàng tiền vệ phòng ngự thì có hơi chút lăn tăn. Aurelien Tchouameni WC22 hay đấy, cắt bóng rất tốt nhưng phải chơi theo kiểu bắt bài, tiền vệ đang thuộc biên chế của Real Madrid khá khỏe và khôn với chiều cao và thể hình tốt, nhưng khả năng phát động tấn công không thực sự ấn tượng.

Tin liên quan

Review Fo4 : Aurelien Tchouameni WC22 - CDM chất lượng cho team color Real Madrid


Rabiot thì cao to nhưng yếu và không phải là cái tên CDM phù hợp với game, cho dù anh này ở ngoài đời đá cũng khá ổn.

Hàng công của đội tuyển Pháp thì không có gì phải bàn.


Chiến thuật đơn minh họa của team Pháp


Tin liên quan

Chiến thuật Fo4 : đội tuyển Anh rank siêu sao cho meta 8.0


Thống kê của HLV này trong 30 trận gần nhất

✔  Thắng 18, thua 12 - tỷ lệ 60%

✔   Ghi bàn 2,2 bàn/trận

✔   Thủng lưới 1,8 bàn/trận

✔   Sút chính xác 46,8%

✔   Cầm bóng trung bình 55,3%

✔   Chuyền chính xác : 94,3%

✔   Cự ly ghi bàn trung bình 13,1m