Team đội tuyển Anh là một team rất mạnh trong game nhưng lại ít được người chơi chú ý, họ luôn có sự bổ sung liên tục từ các mùa giải mới, khi mà giải đấu Premier League luôn giữ vững ngôi vị là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Các cầu thủ của Anh thì luôn có được những chỗ đứng nhất định tại giaiar đấu này.

Cách đây chưa lâu thì Fo4vn cũng đã giới thiệu với các bạn sơ đồ 42211 của đội tuyển Anh các bạn có thể tìm xem lại ở link dưới


Tin liên quan

Chiến thuật Fo4 : đội tuyển Anh rank siêu sao cho meta 8.0 - Phần 1


Ngoài ra còn có một phương án khác dành cho những ai yêu thích đội tuyển này, đó là sơ đồ 4222 với những nhân tố và cách xây dựng hợp túi tiền của đa phần người chơi hiện nay

Nhìn sơ đồ này có lẽ không ít bạn sẽ có cảm giác thân quen khi cặp đôi tiền vệ giữa sân chính là Gerrard và Lampard, tái hiện một giai đoạn mà các HLV của tuyển Anh chỉ loay hoay làm sao để có thể kết hợp được bộ đôi tiền vệ trung tâm cực hay này. Và rồi khi cả hai giải nghệ thì lời giải chưa bao giờ được tìm ra.

Nhưng trong Fo4 thì việc này khá đơn giản khi mà bạn có thể thoải mái thử nghiệm cả trăm lần cũng được. Và thực tế thì cả hai đá cùng nhau khá ổn.

Cặp đôi tiền đạo là bộ đôi có thể là mạnh nhất của bóng đá Anh trong game, cả Kane và Rooney đều là những cầu thủ có khả năng ghi bàn tốt, phối hợp cùng nhau cũng rất ổn.

Chiến thuật đơn minh họa của đội tuyển Anh với 4222

Thống kê của HLV này trong 30 trận gần nhất

✔ Thắng 19, hòa 1, thua 10 - Tỷ lệ 63,3%

✔  Ghi bàn : 2,2 bàn/trận

✔  Thủng lưới : 2 bàn/trận

✔  Sút chính xác : 35,9%

✔  Cầm bóng 51.6%

✔  Cự ly ghi bàn trung bình : 15,2m