Thành Hòa - một cái tên quen thuộc từ thời FO3 tiếp tục làm mưa làm gió tại FO4. Nếu bạn còn nhớ thì chàng trai có dáng người nhỏ bé này đã từng sang Hàn Quốc đại diện cho Việt Nam thi đấu tại EACC năm vừa qua. Đại diện cho lối chơi 4-2-2-2 vũ bão. Thành Hòa luôn trung thành với sơ đồ này FO3 đến giờ.

Và ở lần EACC toàn quốc vào 15/3 tới đây. Thành Hòa được kỳ vọng một lần nữa là gương mặt đại diện cho cả một nền Fo4 Việt Nam đi thi đấu đỉnh cao.Chúng ta sẽ cùng tham khảo qua cách xây dựng chiến thuật của Thành Hòa ở mùa giải EACC năm nay.
4-2-2-2 với những cái tên quốc dân
Điều đặc biệt trong cách sử dụng cặp tiền vệ phòng ngự là chiến thuật đơn để cắt bóng chứ không đơn thuần là không tấn công. Trong khi đó thì cặp tiền đạo phù hợp nhất với gameplay hiện nay là " Song Rô " lại thả tự do cho Cr7 khi chỉ yêu cầu cầu thủ này tham gia đoạt lại bóng trong chân đối phương. Một hàng phòng ngự 4 người, nhưng cặp trung vệ Ferdinand và Van Dijk cũng không có sự trói buộc nào, khi để ở chế độ thông thường. Chiến thuật đội của 4-2-2-2
Chiến thuật đội của Thành Hòa
Với việc 2 cặp tiền vệ phòng ngự không dang tham gia tấn công, việc phải sử dụng những đường QW, phát động tấn công từ sân nhà là dễ hiểu, khi mà 2 tiền đạo đều có độ ảo và tốc độ tốt. Tuy nhiên các bạn đừng nhầm lẫn đây là lối đá phản công. Trong cách đá của Thành Hòa, 2 cánh mới là ngòi nổ chính, khi mà sở hữu 2 cầu thủ có khả năng đột phá tốt.