Sau hơn 2 tháng im hơi lặng tiếng, thì tối ngày 28/3/2019 Garena FIFA Online 4 Việt Nam bất ngờ thông báo danh sách khóa những tài khoản vi phạm chính sách đẩy giá cầu thủ của mình. Cụ thể trong bảng danh sách này chia làm 2 loại. Khóa vĩnh viễn và khóa cảnh cáo.

Có vẻ như sau những lùm xùm trên group chính thức của game trong những ngày qua. Garena bắt đầu có những động thái chuyển mình thực sự với sản phẩm của mình. Tuy nhiên có cảm giác dường như Garena Việt Nam vẫn có phần hơi cóng tay trong việc thực thi chính sách - bàn tay sắt. Lướt qua danh sách khóa vĩnh viễn thì đa phần là những acc clone ( rác ). Còn danh sách tạm khóa lại có tên khá rõ ràng.

Dù sao thì đây cũng là tín hiệu đáng mừng khi mọi chuyện đang dần về với quỹ đạo vốn có sau 2 tháng nới lỏng. Thậm chí vấn nạn buôn bán bp sò lậu đang có chiều hướng ra tăng trở lại và thách thức hơn trước.

Xem thêm :

Phần 1 : Nguồn MC lậu đến từ đâu Phần 2 : Chơi bài ngửa Phần 3 : Sẽ có đợt khóa thứ 2 phần 4 : Quá nhiều acc bị khóa Vụ MC lậu phần 5 : Thêm một thương nhân nữa Streamer lợi dụng danh tiếng làm ăn bất chính