Cập nhật tính năng mới cho FIFA Online 4

Huy Hùng 26/04/2019

Mới đây, trang chủ FIFA Online 4 Hàn Quốc đã đưa ra thông báo về việc cập nhật những tình năng mới trong FIFA Online 4. Qua đó, thay vì xuất hiện thêm các mode chơi như vừa rồi, ở lần cập nhật tính năng này sẽ đem đến vô vàn tiện ích mới mà người chơi FIFA Online 4 mong chờ.

Nexon dự kiến hoàn thiện và chính thức đưa vào game trong khoảng thừ tháng 5 đến tháng 7. Tuy nhiên, ngày cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Vậy bản cập nhật tính năng mới này bao gồm những điều thú vị nào? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây

Hệ thống đại lý giao dịch thẻ

Điều đầu tiên được nhiều sự quan tâm nhất chính là việc thêm “hệ thống đại lý giao dịch thẻ” trong shop giao dịch mới của FIFA Online 4.

Ở hệ thống giao dịch này, bạn cần có cho mình những thẻ cầu thủ phù hợp tiêu chí yêu cầu của đại lý. Sau đó sắp xếp vào giao dịch để đổi lấy những thẻ cầu thủ chất lượng hơn.

Giao dịch với đại lý chia làm 5 giai đoạn với những giá trị thẻ nhận được tăng dần. Tuy nhiên, bên phía nexon chưa công bố chính thức thời gian reset những lần giao dịch đại lý thẻ này. Tuy vậy, theo dự đoán có thể là reset theo từng tuần hoặc từng tháng.

Team color Câu Lạc Bộ, Đội tuyển Quốc Gia được thay đổi

Đây có lẽ là mục được rất nhiều người chơi FIFA Online 4 quan tâm. Bởi sắp tới đây, hệ thống Team Color sẽ được thay đổi và trở nên giống với Hệ Thống Team Color của FIFA Online 3.

Team color sẽ xuất hiện khi bạn xây dựng một đội hình có những cầu thủ theo từng ĐT Quốc Gia hoặc CLB cụ thể nào đó. Khi buff thành công Team Color, đội hình sẽ nhận được những chỉ số cộng thêm tùy thuộc vào từng đội tuyển hoặc CLB khác nhau.

Ngoài ra, điểm nâng cấp của hệ thống team color FO4 so với hệ thống team color FO3 là việc hỗ trợ tìm những cầu thủ từng thi đấu cho 1 CLB nhất định thay vì người chơi phải tự tìm như trước đây.

Cụ thể hơn, khi bạn lựa chọn 1 team color, màn hình sẽ hiển thị ra danh sách những cầu thủ từng chơi cho CLB đó và đang có mặt trong FO4 kèm mức giá hiện tại của họ. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm mua và xây dựng đội hình thay vì phải lần mò tìm kiếm xem ngoài những cái tên nổi bật thì những cầu thủ nào từng chơi cho CLB mà mình yêu thích.

Trong khi đó thì team color đội tuyển Quốc Gia cũng có chức năng tương tự tuy nhiên vẫn dễ dàng hơn vì bạn có thể tìm cầu thủ dựa vào quốc tịch của họ.

Chế độ trọng tài xuất hiện trong mục “Giao Hữu”

Giờ đây, với những ai thích xem các trận giao hữu sẽ có thể xem trực tiếp từ màn hình của mình với tư cách khán giả hoặc trọng tài. Điều này sẽ giúp việc tổ chức các giải đấu FO4 từ mức nghiệp dư đến chuyên nghiệp được diễn ra dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, dự kiến tính năng này sẽ cập nhật ở giai đoạn giữa tháng 7. Và có lẽ chúng ta sẽ phải chờ hơi lâu một chút so với những chức năng khác.

Thêm chế độ Squad Battle, Champions League

Chế độ Squad Battle là chế độ chơi giả lập. Ở chế đội này, có một điểm khác biệt với chế độ giả lập thông thường là bạn có thể random ra cả những đội hình của những người chơi đang không Online và hoàn toàn có thể thiết lập độ khó ở đầu trận.

Bên cạnh đó, dựa vào điểm xếp hạng để phân định vị trí xếp hạng ở rank chính thức, bạn có thể có cơ hội tham gia giải đấu Champions Leaguea, nơi quy tụ của những top rank xếp hạng hàng đầu của Server.

Giao diện ở hạng mục rank xếp hạng cũng có chút thay đổi nhằm phù hợp với những chế độ mới của game.

Video chi tiết cập nhật tính năng mới