Cập nhật huyền thoại châu âu FIFA Online 4 T.Q

Huy Hùng 18/09/2018

Huyền thoại Châu âu trong FO4 Trung Quốc gồm những cái tên nào? Chỉ số ra sao?

Cộng đồng FO4 của khắp các sever từ Hàn Quốc cho tới Việt Nam vô cùng xôn xao về cập nhật mới nhất của FO4 Trung Quốc khi họ tung ra 6 cầu thủ trong bộ thẻ Huyền thoại Châu âu (Europa Legend) cùng với những chỉ số còn vượt xa sự “xanh mượt” thường thấy của các cầu thủ huyền thoại mà chúng ta thường thấy cả ở FO3 lẫn thẻ Top Transpers vừa mới ra mắt bên Hàn Quốc.

Hãy cùng tham khảo xem những cái tên đó là ai? Chỉ số ra sao? Liệu có thần tượng của bạn trong đó không nhé!

1- Andrea Pirlo

Siêu tiền vệ người Ý – Pirlo – với bộ chỉ số cực kì xanh mượt, thậm chí chỉ số chuyền bóng ở mức “Tím ngắt” tới  104, có vẻ đây sẽ là một cầu thủ có khả năng “chuyền như đặt vào chân đồng đội” ở mức tối đa nhất. Bên cạnh rê bóng 99 có lẽ sẽ phản ánh phần nào độ chân thực về lối chơi bóng kỹ thuật nhẹ nhàng và đầy thong dong của Pirlo. Khá thú vị phải không nào.

2- Fernando Morientes

Tiền đạo nổi tiếng người TBN – Morientes – Với tốc độ trung bình lên tới 97 thực sự sẽ biến Morientes trở thành một máy chạy thực thụ cùng với thể chất 95 sẽ làm cho thanh niên này khó mà bị đốn ngã. Nhưng quan trọng hơn cả, với Sút 98 và 2 chân 5-5 thì thôi rồi, có lẽ đến những huyền thoại thủ môn như Yashin trong game cũng sẽ phải dè chừng đây. Quá bá đạo phải không nào.

3- Francesco Toldo

Với những fan bóng đá lâu năm, đặc biệt là bóng đá Italia có lẽ không xa lạ với cái tên Toldo. Bộ chỉ số của a trong thẻ này cũng “tím ngắt” như người đồng hương Pirlo của mình. Với khả năng bắt bóng lên tới 99 cùng với phản xạ 100, chắc chỉ anh ta mới cản được những cú sút của Siêu tiền đạo Morientes kể trên mà thôi.

4- Tony Adams

Huyền thoại một thời của Arsenal vốn đã quá gần gũi với nhiều người thì nay với thẻ huyền thoại châu âu anh ta được miêu ta như một con quái vật nơi hàng phòng ngự. Chỉ số tốc độ 90, khá nhanh với một cầu thủ có chiều cao 1m91 à cân nặng lên đến 87 kg, cùng với kỹ năng phòng ngự có chỉ số trung bình lên tới 100 và thể chất 98. Quá khủng khiếp với một sức mạnh phòng ngự sẵn sàng huỷ diệt bất kì kẻ nào dám đối đầu.

5- Yan Koller

Tiền đạo cao 2m2 người Cộng hoà Séc là tiền đạo thứ 2 trong số các huyền thoại châu âu được cập nhật tại bản FO4 Trung Quốc, Khác với sự linh hoạt nhanh nhẹn của Morientes thì Koller cho thấy sức khoẻ khủng khiếp, chiều cao cực kì lý tưởng và khả năng không chiến khỏi phải bàn cãi. Đây có lẽ là đối trọng bậc nhất trong việc so kè sức vóc với Tony Adams ở trên.

6- Zambrotta

Có vẻ FO4 Trung Quốc khá ưu ái các danh thủ của đất nước hình chiếc ủng khi có tới 3 trên 6 cầu thủ mang quốc tịch Italy. Zambrotta ở thẻ này mang tốc độ 99, quá khét với 1 CDM. Cùng với kỹ năng phòng ngự 99 và chỉ số ẩn “Người không phổi”. Đây sẽ là máy quét bậc nhất khu vực tuyến giữa. Khó có ai thoát được sự theo kèm của cầu thủ này.

Đây chính là 6 thẻ Huyền thoại Châu âu đầu tiên của sever FO4 Trung Quốc sắp tới, mặc dù chưa có phiên bản của FO4 Hàn Quốc tuy nhiên chúng ta có thể hi vọng trong tương lai Garena sẽ có cách để đưa những thẻ cầu thủ  này về với sever VN. Một thông tin vô cùng thú vị về FO4 và hãy cùng chiêm ngưỡng những thẻ cầu thủ mới toanh này.