Sau sự ra mắt của giải TOTY 19 và mùa giải GR. Danh sách top chuyển nhượng của sever Hàn Quốc đã có những sự thay đổi rõ rệt. Nằm trong danh sách top 20 chủ yêu là mùa giải TOTY 19, GR và TOTY 18. Chỉ duy nhất 1 cầu thủ mùa TT là Ronaldo Béo có mặt trong danh sách này.

Ở danh sách lần này, 5 cái tên hàng đầu đều là 5 cầu thủ mùa giải TOTY 19 bao gồm C.Ronaldo, Messi, Mbappe, Varane và Neymar. Trong đó kẻ thống trị trong danh sách này không ai khác chính là C.Ronaldo TOTY 19.

Tính từ ngày ra mắt đến ngày 3/6, giá trị chuyển nhượng của C.Ronaldo đã lên 416 triệu BP. Tăng 48 triệu BP so với tuần trước.  Cùng mức tăng đó còn có Messi TOTY 19. Sau 2 vị trí top 1 và top 2 đó là Mbappe, Varane và Neymar. Trong đó Varane tăng tới 56 triệu BP trong tuần này.

Bởi độ hot của mình mà mùa giải TOTY 19 vẫn chiếm gần hết top 10 của bảng xếp hạng. Phía dưới có thêm sự xuất hiện của một số cầu thủ mùa giải GR, bao gồm Messi GR, Pogba GR, K.Mbappe GR , Rooney GR và S.Aguero.

Bên dưới là bảng thống kê Top 20 giá trị chuyển nhượng cầu thủ của sever Hàn Quốc. cùng với đó là chênh lệch về giá cầu thủ trong thời gian 1 tuần qua.

Ở cột thứ 4 từ trái sang là giá trị của thẻ cầu thủ thời điểm hiện tại. Cột thứ 5 từ trái sang là giá trị của thẻ cầu thủ ở khoảng thời gian 1 tuần trước.

Dòng chữ màu đỏ chính là số tiền đã tăng lên so với 1 tuần qua. Những cầu thủ TOTY 19 vẫn đang được tăng giá mạnh và không thấy dấu hiệu dừng lại, Trong khi đó các cầu thủ khác trong danh sách tăng giá không thực sự đáng kể. Đặc biệt là Aguero khi vẫn giữ nguyên giá trị chuyển nhượng của chính anh.

Xem thêm :

EA update chỉ số TTCN mùa đông Top 20 cầu thủ trong xếp hạng 1-1