Sau bản update 25.10 sever hàn, mùa hiện tại (mùa 17) các cầu thủ đã được cập nhật và thay đổi chỉ số để phù hợp nhất với hiện tại. Dưới đây là danh sách top cầu thủ mùa hiện tại và những thay đổi về mặt chỉ số cũng như tiền lương của họ.

Cristiano Ronaldo - OVR 84 (+1) - Lương 16 (+1)

Ronaldo đã tăng thêm 1 chỉ số OVR và Lương. Tuy nhiên nếu nhìn vào chi tiết các chỉ số bạn sẽ thấy tốc độ, tăng tốc, khả năng chọn vị trí,phản ứng hay dứt điểm đã bị giảm nhẹ

Neymar - OVR 82(+0) - Lương 14 (-1)

OVR của Neymar không thay đổi nhưng mức lương lại được giảm xuống còn 14. Tốc độ, tăng tốc, chọn vị trí và giữ bóng của Neymar bị giảm nhẹ. Trong khi đó tầm nhìn và phản ứng lại được gia tăng.

K.Mbappe - OVR 79 (+3) - Lương 12 (+2)

Mbappe là một trong những cầu thủ được nhiều người dùng quan tâm nhất trong game thời điểm hiện tại. Và thông tin vui cho họ là chỉ số của Mbappe đã tăng thêm 3 tuy nhiên mức lương cũng vì thế mà lên 12. Với việc gia tăng chỉ số tốc độ cũng như tăng tốc, Mbappe sẽ còn trở nên siêu tốc hơn nữa.

L.Messi - OVR 85 (+0) - Lương 15 (+1)

Chỉ số không thay đổi nhưng mức lương của Messi lại tăng thêm 1 lên con số 15. Tốc độ và tăng tốc của Messi đều bị -1. Tuy nhiên sút xoáy và sút xa của Messi lại tăng lên đến 3 điểm.

E.Hazard - OVR 82 (+0) - Lương 14 (+0)

Không thay đổi về mặt chỉ số tổng quát cũng như lương nhưng Hazard lại bị giảm nhẹ một số điểm về mặt tấn công. Tuy nhiên tăng tốc của Hazard được tăng thêm 1 và phản ứng được cộng thêm tới 3 điểm.

L.Goretzka - OVR 74 (-1) - Lương 9 (+0)

Một trong những cầu thủ được sử dụng nhiều cho vị trí tiền vệ của các game thủ tuy nhiên, chỉ số của anh chàng này đã có những thay đổi. Với việc OVR giảm đi 1 và lương giữ nguyên, Goretzka bị giảm đi một số chỉ số quan trọng trong đó tốc độ bị giảm -2, ngoài ra thì xét một cách tổng thể phần đông các chỉ số đã bị suy giảm.

N.Kante - OVR 80 (+2) - Lương 11 (+1) 

Với sự thể hiện vô cùng xuất sắc, Kante được tăng thêm tới 2 chỉ số OVR kéo theo đó là lương tăng lên 11.Tuy nhiên, tốc độ, thứ khá quan trọng đối với Kante đã giảm (Tốc độ 75 → 72, tăng tốc 76 → 75). Nhưng xét theo tổng thể có thể  thấy phản ứng, thể lực và một số chỉ số khác có sự gia tăng một cách rõ rệt.

L.Modric - OVR 81 (+1) - Lương 13 (+1)

Với việc giành quả bóng vàng WC và FIFA The Best , Modric đã được tăng thêm OVR lên 1 điểm cùng với mức lương cũng tăng thêm 1 điểm nữa.Điểm nổi bật đó là tăng tốc của Modric đã được tăng thêm 3 điểm, còn lại các chỉ số khác đều cho thấy sự gia tăng.

P.Pogba - OVR 78 (-1) - Lương 11 (-1)

Pogba bị giảm 1 điểm chỉ số tổng quát và 1 điểm tiền lương. Ngoài chuyền dài +1 ra thì những chỉ số khác có sự giảm nhẹ một cách tổng thể.

K.Walker - OVR 75 (-1) - Lương 8 (-1)

Dù được nhiều người tin tưởng sử dụng tuy nhiên Walker vẫn bị giảm đi 1 chỉ số tổng quát và kéo theo đó là lương giảm đi 1 điểm. Tốc độ của Walker giảm đi -1 còn tăng tốc giảm -2. Ngoài ra một số chỉ số khác cũng giảm nhẹ.

A.Sandro - OVR 76 (-1) - Lương 9 (+0)

Sandro bị giảm chỉ số tổng quát đi -1 tuy nhiên vẫn giữ mức lương là 9. Điểm đáng chú ý là việc sụt giảm tốc độ đi -3 còn 79 và tăng tốc đi -2 còn 76. Ngoài ra các chỉ số khác giảm nhẹ.

J.Alba - OVR 77 (-1) - Lương 9 (-1)

Alba bị giảm nhẹ chỉ số và tiền lương. Tốc độ ,tăng tốc bị giảm đi.

J.Lukaku - OVR  70 (+0) - Lương 7 (+0)

OVR và lương của Lukaku không thay đổi, tuy nhiên đi vào chi tiết có thể thấy tốc độ, tăng tốc, quyết đoán,phản ứng ..vv..  đã có sự giảm nhẹ.

T.Courtois - OVR 79 (+0) - Lương 9 (+0)

Việc chuyển đến thi đấu cho Real không giúp được phần nào để Courtois có thể tăng chỉ số. Ngoài ra vẫn có một số thay đổi khi phản ứng tăng +2 còn TM phản xạ -1

De Gea - OVR 82 (+0) - Lương 11 (+0)

Không thay đổi chỉ số OVR, tuy nhiên chỉ số TM phản xạ +1, còn lại tất cả giữ nguyên hoặc giảm 1.