Vào ngày 16.9.2021 vừa qua xuất hiện một fanpage với cái tên Sự Kiện FFO4 với nhưng thông tin vô cùng hấp dẫn dành cho những người chơi FO4. Tuy nhiên ngay lập tức đã bị cộng đồng mạng lật tẩy chiêu trò lừa đảo.

Đầu tiên là vụ nạp 399k mà được sở hữu 10 tỷ BP và một thẻ mùa HOT +8. Đáng chú ý là còn giao dịch trực tiếp tại chủ sở Garena, bức hình thì được chỉ sửa logo từ phiên bản FIFA 15. Có lẽ những kẻ lừa đảo quên mất một điều là chả có ông Garena nào giao dịch tại trụ sở cả.

Khi bạn thử giao tiếp với page này thì ngap lập tức sẽ được trả lời bằng những văn từ đầy lỗi chính tả, nếu để ý các bạn sẽ thấy những tài khoản tương tác với page đều là những nick clone, mà bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn VNĐ là có thể thuê dịch vụ làm được thoải mái.

Nhiều bạn tấm chiếu mới có thể bị lượt like hay comment của page này đánh lừa, thật ra đối phương chỉ cần chạy tool hoặc bỏ 200-300k chạy quảng cáo FB là hoàn toàn có được con số đó. Nếu bạn check phần lịch sử của page này sẽ thấy nó mới được đổi tên vào 16.9 và có thông tin là đang chạy quảng cáo. 

Hãy cẩn trọng với túi tiền của mình và đừng để những kẻ lừa đảo chuộc lợi