Vào ngày 13/3 vừa qua thì Garena đã làm một mẻ lớn khi cho rất rất nhiều tài khoản Fo4 vào danh sách khóa vĩnh viễn. Rất nhiều người đã phải đăng đàn trên các group để than vãn về việc account của mình đang chơi bỗng dưng bị khóa, mà chẳng hiểu vì sao. Tất nhiên mọi thứ đều có lý do của nó, và khi hệ thống của máy chủ Fo4 đã quét mà bạn vi phạm những tiêu chuẩn của họ thì...xin chúc mừng bạn đã quay vào ô tân binh xin chơi lại từ đầu.

Vậy đâu là những điều cần tránh khi chơi game Fo4 để tránh gặp phải hậu quả khóa acc vì farming như trên, dưới đây là những lời khuyên của Luận BK dành cho các bạn.

1. Một máy PC hoặc Mobile đăng nhập nhiều tài khoản mỗi ngày - Hệ thống sẽ nhận lầm bạn là người cày BP từ nhiều acc

2. Một máy PC hoặc mobile đăng nhập một tài khoản duy nhất, nhưng thoát ra đăng nhập lại nhiều lần trong thời gian ngắn.

3. Ôm một số lượng cầu thủ lớn, đập thẻ xong bán đi một số lượng lớn một vài cầu thủ liên tục - Hệ thống sẽ nhận bạn là người bơm BP

4. Trong thời gian ngắn bạn đăng nhập ở nhiều địa chỉ IP khác nhau. Hệ thống sẽ nhận là bạn đang thuê thương nhân để cày hộ BP

5. Bạn thuê người chuyển BP, bơm BP vào account của bạn. Nếu thương nhân đó bị Garena dò được thì không chỉ account của bạn là cả loạt acc của thương nhân đó đều lên đường.


Trên đây là 5 lý do dẫn đến việc khóa acc vì farming của garena vừa qua. Có thể vẫn còn có một vài lý do khác nữa mà chúng tôi chưa tìm hiểu hết. Nhưng hi vọng là các bạn hãy cẩn trọng với chính tài khoản của mình.