Ném biên trong FIFA Online 4 vố chỉ được dùng để chuyền bóng gần cho đồng đội và không hề có mục đích gì liên quan đến các chiến thuật tấn công của trận đấu. Điều này là đúng với hầu hết các game thủ FIFA Online 4 hiện nay.

Tuy nhiên, với những cầu thủ có chỉ số ẩn Ném Biên Xa, họ hoàn toàn có thể tạo ra những tình huống tấn công đột biến đầy bất ngờ với những pha ném biên của mình.  Bạn hoàn toàn có thể biến những tình huống ném biên thông thường thành vũ khí tấn công lợi hại.

Dàn dựng một tình huống tấn công từ biên

Với những bạn chưa biết thì trong những tình huống ném biên, nếu bạn bấm phím Ctrl thì con trỏ sẽ chuyển sang 1 cầu thủ di chuyển trong sân thay vì cầu thủ ném bóng. Điều này tạo nên 1 lợi thế rõ ràng khi bạn có thể di chuyển cầu thủ đó đến những vị trí thuận lợi để nhận bóng và tấn công.

Điều tiếp theo, đó là với những cầu thủ có chỉ số ẩn ném biên xa, những cú ném biên ở phạm vi xa có lực rất mạnh và bóng di chuyển vô cùng chính xác đến điểm rơi.

So sánh 2 khoảng cách ném biên

Cầu thủ bình thường :

  • Với những cầu thủ không có chỉ số ẩn Ném biên xa, khoảng  cách tối đa mà cầu thủ này có thể ném ở mức vừa phải.

Cầu thủ có chỉ số ẩn ném biên xa : 

  • Với những cầu thủ có chỉ số ẩn ném biên xa, đường bóng đi vượt xa rất nhiều so với cầu thủ ném thông thường.

  • Bóng được ném thường đi sâu vào trong vị trí vòng cấm như hình bên dưới mà vẫn giữ được độ cao để đồng đội đón bóng hoặc đánh đầu.

  • Dù vị trí đứng của bạn ở thẳng hay chéo so với vòng cấm thì vẫn có thể đưa bóng được vào bên trong. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tạo nên những tình huống ném bóng không khác gì những đường tạt nhằm tạo nên lợi thế tấn công.

Ném biên sâu về phía đối phương

Nếu bạn không biết thì những tình huống ném biên sẽ không bị tính việt vị. Vì vậy bạn có thể di chuyển cầu thủ xuống thật sâu, sau hàng phòng ngự rồi ném biên cho cầu thủ đó để cầu thủ này đón bóng trong tư thế thuận lợi và trống trải nhất trước khi thực hiện tình huống tấn công.

Bạn hoàn toàn có thể phát động một tình huống tạt cánh đánh đầu ngay từ vị trí biên. Nó hoàn toàn hiệu quả để sử dụng, khiến cho đối thủ bất ngờ và không kịp phản ứng lại.

Những tình huống ném biên ở giữa sân

Ngay cả những tình huống ném biên ở giữa sân, với những cầu thủ có chỉ số ẩn Ném Biên Xa, bạn hoàn toàn có thể đưa bóng xuống đến tận góc sân cho đồng đội.

Trong một số trường hợp, nếu cầu thủ được chỉ định không có chỉ số ẩn ném biên xa, bạn hoàn toàn có thể đổi người nhằm chọn ra cầu thủ phù hợp để phát động pha bóng.

Xem thêm : Mẹo dàn xếp đá phạt trong Fo4 Kỹ năng đẩy bóng một chạm của FO4 Chỉ số " Thăng bằng" của FO4 Chỉ số vật lý quyết định tỳ đè cầu thủ Sút phạt kiểu Robeto Carlos trong Fo4 Kỹ năng đã phạt góc trong Fo4 Các kiểu tạt bóng trong Fo4 Mẹo sut phạt hiệu quả trong Fo4 Chuyền bóng bằng Q+A Kỹ thuật giật lùi bóng Các vị trí và cách ZD hiệu quả