Mới đây thì trong một đoạn clip ngắn được đăng tải trên kênh HND TV của Bình Be thì Top 1 giá trị đội hình của FO4 đã có những chia sẻ của mình về chính sách chăm sóc khách hàng của Garena với các Vip ( khách hàng nạp nhiều ) với một thái độ thất vọng và tuyên bố sẽ không nạp một đồng nào vào Fo4 nữa. Nếu như Garena không thay đổi chính sách.

Cụ thể người nói trong clip là anh Nguyễn Tâm, với tên trong game là Shin đã chia sẻ về việc Garena thiếu quan tâm tới khách hàng như :

  • Không mời tham gia các sự kiện như VCK Quốc Gia
  • Không mời tham gia test game
  • Đập thẻ xịt quá nhiều

Bên cạnh đó vị đại gia này còn lấy garena ra so sánh với các nhà phát hành khác về thái độ phục vụ. Sự thiếu quan tâm tới các streamer chuyên về fifa như Bình be, Nguylinh, NinhDz mà thay vào đó là Cris và Độ Mixing. Những người ít chuyên về FO4 hơn. Sau cùng là câu chốt : các Top sẽ dừng hiến máu cho Garena nếu như nhà phát hành không có sự đổi mới trong cách làm việc với khách hàng.

Câu chuyện chỉ có thế, tuy nhiên sau đó đã trở thành một chủ đề nóng hổi trên cộng đồng và group của Garena trong cả ngày 25/3/2019. Người bênh vực, người phản bác. Nhưng số lượng người phản ánh tiêu cực về Garena là tương đối áp đảo. Hiện tại thì cơn sóng này vẫn chưa dịu xuống. Thậm chí Độ Mixi - người được nhắc đến trong clip cũng đã lên tiếng.

Chúng ta sẽ cùng xem câu chuyện sẽ đi về đâu.