Như vậy là mới đây, trang chủ của FIFA Online 4 Server Việt Nam đã đăng tải thông tin chính thức về bản Big Update tháng 6. Ở bản Big Update này có rất nhiều những nội dung mới được cập nhật giống với nội dung của Server Hàn Quốc từ những tính năng cho tới những cầu thủ mới. Vậy những tính năng mới cập nhật này gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Cập nhật thị trường chuyển nhượng mùa đông 

Thị trường chuyển nhượng mùa đông được cập nhật. Những vụ chuyển nhượng được nhiều người quan tâm như Higuain về Chelsea, Piatek về AC Milan ... đều sẽ được cập nhật ở bản Update này.

Thẻ cầu thủ Công Phượng ss18 cũng được cập nhật trong FIFA Online 4. Ngoài ra rất nhiều cái tên khác cũng được thay đổi trong danh sách chuyển nhượng mùa đông vừa qua như Higuain, Martins, Morata, K.Boateng, Piatek ....

Không chỉ có thay đổi về thị trường chuyển nhượng, chỉ số của các cầu thủ ss18 cũng sẽ được cập nhật để phù hợp với phong độ thật ở thời điểm hiện tại. Ví dụ như cái tên De Jong với phong độ tuyệt vời khiến anh được tăng tới 6 điểm chỉ số tổng quát.

Ngoài ra, ở bản cập nhật lần này các HLV có thể lựa chọn đội tuyển quốc gia trong mode đấu giải.

Nâng giới hạn lương đội bóng trong mơ từ 170 lên 175

Cũng giống như ở Server Hàn Quốc, giới hạn lương của đội bóng trong mơ cũng được nâng từ 170 lên tới 175 nhằm tạo thêm cơ hội cho người chơi mang về những cầu thủ chất lượng với mức lương nhỉnh hơn.

Cập nhật tính năng giao dịch cầu thủ

Tính năng giao dịch cầu thủ sẽ được cập nhật tại FIFA Online 4 Server Việt Nam vào thời gian sắp tới.

Như đã chia sẻ về bản cập nhật của Hàn Quốc, chế độ giao dịch sẽ cho phép người chơi thanh lý số lượng thẻ cầu thủ đang có trong kho và thay vào đó là đổi về những vật phẩm và thẻ cầu thủ chất lượng hơn.

Chỉ số cầu thủ càng cao, cơ hội mở ra những hộp vật phẩm có giá trị khủng càng cao.

Tính năng tham khảo thông tin chiến thuật

Tính năng mới của FIFA Online 4 cho phép người chơi xem thông tin về đội hình, sơ đồ chiến thuật đơn và đội của những người chơi đã kết bạn hoặc tham khảo thông qua tên của những HLV đó.

Tính năng khán giả và trọng tài 

Một trong những tính năng được mong chờ nhất đó chính là tính năng khán giả và tính năng trọng tài. Tính năng này sẽ giúp người chơi có thêm được thuận tiện trong việc tổ chức những giải đấu trong cộng đồng FIFA Online 4. Những giải đấu lớn nhỏ đều sẽ được thực hiện một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ra mắt mùa giải mới : 18 Premium Live Spring

Mùa bóng cũ khép lại và mùa bóng mới sẽ diễn ra, thẻ 18PL cũng sẽ được cập nhật để phù hợp với giai đoạn tiếp theo của mùa giải. Tất cả những cầu thủ mùa 18PLA sẽ được đưa vào danh sách giới hạn và giữ nguyên chỉ số cuối cùng,đồng thời ngưng cập nhật chỉ số thông qua Live Performance. Thay vào đó mùa 18PLS sẽ thay thế mùa 18PLA để tiếp tục trở thành mùa Live cao cấp với chỉ số vượt trội và được cập nhật