Mấy ngày qua, cơn sốt mùa giải TC lan tòa khắp server Việt Nam cũng như Server Hàn Quốc. Người người, nhà nhà quan tâm đến mùa giải mới. Đặc biệt là khi Hàn Quốc được trải nghiệm mùa giải GR sớm hơn và nhiều hơn chúng ta. Họ lại càng trở nên nôn nóng mong chờ sự xuất hiện của mùa giải mới với những cái tên rất mới.

Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường chuyển nhượng trong FIFA Online 4 server Hàn Quốc và tạo nên nhiều biến động về giá cả chuyển nhượng của các cầu thủ. Vậy những biến động đố là gì, hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây :

Biến động về TTCN server Hàn Quốc 

Trước hết, sự quan tâm lớn nhất vẫn được đổ dồn vào các cầu thủ TOTY19. Mùa giải có chỉ số và độ hot không đổi sau vài tháng ra mắt. Những cái tên TOTY tiếp tục có hiện tượng tăng giá đôi chút trên thị trường chuyển nhượng.  Tuy nhiên, mức giá tổng thể gần như không có nhiều những sự thay đổi.

Một số mùa giải khác như NHD,TB,TT, PL cũng duy trì ở một mức giá trung bình. Những biến động về giá cả ở những mùa giải này không có quá nhiều những điểm nổi bật cụ thể. Về cơ bản, sự quan tâm của các game thủ Hàn Quốc đến những mùa giải trước là không còn nhiều.

Sự xuất hiện của mùa giải MC-ICON tại server Hàn Quốc cũng không tạo ra được nhiều những sự ấn tượng. Điều này khiến mức giá của các cầu thủ MC-ICON thấp hơn so với cả những cầu thủ TOTY và không có dấu hiệu tăng.

Điểm đáng chú ý nhất có lẽ là mùa giải GR. Giá của các cầu thủ mùa GR giảm mạnh trong mấy ngày qua sau sự xuất hiện của thẻ TC và dự kiến sẽ còn tiếp tục giảm ở các ngày kế tiếp. Đây là dấu hiệu thường thấy khi chuẩn bị có mùa giải mới chuẩn bị ra mắt. Có khi nào đó sẽ là mùa giải TC hay không ? Khi mùa mùa GR trước đây cũng xuất  hiện ở sever Trung Quốc rồi mới đến hàn Quốc. Với việc mùa giải TC về server Hàn Quốc thì khả năng rất cao mùa TC sẽ sớm có mặt tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.