Những biến động của TTCN trong tháng 9

Kết thúc một tháng không mấy êm đềm với TTCN, hãy cùng LTT nhìn lại một lần TTCN trong tháng 9 vừa qua nhé.

Mùa giải mới "TT"

Trên TTCN hiện nay đã xuất hiện mùa giải Top Transfer nhưng vẫn chưa có động thái nào tới từ garena nhằm đưa mùa giải này tới tay game thủ cả.Rất nhiều game thủ đang giữ lượng BP lớn chỉ chờ để mua những cầu thủ chất lượng với giá chưa cao lắm so với chỉ số như hiện nay.

Ngày hôm nay tức ngày 1/10/2018 garena sẽ cho ra gói kim cương tháng 10, hi vọng trong gói mới này sẽ có sự xuất hiện của mùa giải TT.

Các thẻ cầu thủ mùa ‘NHD’ tăng nhẹ

Trung bình mỗi thẻ cầu thủ đều tăng từ 2-4tr, đây là một tín hiệu cho thấy sự hồi phục của thị trường, lượng BP tăng lên cùng với đó là do một số game thủ đã kiệt sức với việc chờ đợi thẻ TT ra mắt.Đương nhiên là cầm lượng lớn BP trong acc quá lâu mà không được làm gì khiến cho game thủ mệt mỏi và rất..."ngứa tay".

Rô béo tăng từ 37tr lên 43tr, Pelé tăng từ 9tr lên 11tr5, Neymar tăng lên 7tr3, Basten tăng giá từ 3tr5 lên 5tr1 có lẽ cũng một phần do review Basten được ra lò.

Các thẻ cầu thủ mùa ’17’ biến động nhẹ

Garena vẫn tiếp tục fix giá khiến thương nhân điêu đứng, việc chuyển BP trở lên khó khăn hơn, thậm chí gà rán vẫn fix cả những cầu thủ giá rẻ đá hay, khiến cho các cầu thủ này phải chịu cảnh mất dạng trên TTCN.

Các bạn có thể tham khảo cầu thủ trẻ đá hay tại group : https://www.facebook.com/groups/2017354911844423/

Các thẻ cầu thủ chỉ số cao mùa 17 giảm giá ổn định không có nhiều biến động lắm, nhưng các thẻ cầu thủ của các CLB tầm trung thì có sự giảm giá nhẹ.

Các thẻ cầu thủ mùa ’18TOTY’ tăng nhẹ

Các thẻ cầu thủ TOTY tăng giá nhẹ, nhiều nhất  có thể kể đến messi đã trở về mốc 50tr, Ramos 30tr, modríc 29tr5, K. De bruyne 38tr5 v.v…

Nguyên nhân vẫn là do lượng BP tăng lên và sự khan hiếm của mùa giải duy nhất limited trong fo4 này.

Các thẻ cầu thủ mùa ‘TB’ Biến động nhẹ

Vừa qua thì các thẻ mùa giải TB đã trở về vị trí vốn có khi mà những thẻ cầu thủ top vẫn được giữ giá ổn định và hợp lý so với bộ chỉ số của mình.

ronaldo giá 34tr, messi 24tr, ramos 15tr v.v.....

Tuy nhiên vẫn có những thẻ cầu thủ có sự sụt giảm mạnh mẽ bởi vì đây là các thẻ cầu thủ được chuyển tiền rất nhiều nên giá được đẩy lên rất cao trong thời gian trước, và garena đã quyết định đưa những thẻ cầu thủ này về đúng giá trị của nó ví dụ như yarmolenko, jovetíc v.v....

Kết

Vậy là đã kết thúc một tháng với rất nhiều sự kiện đến từ garena khiến cho TTCN biến ảo không ngừng, người chơi thì lao đao theo giá, không thể nắm bắt được giá của cầu thủ.

Tháng sau sẽ là sự khuấy đảo TTCN của thẻ mùa giải TT dự đoán sẽ khiến cho các mùa giải khác tụt giá, đây cũng sẽ là cơ hội để anh em sắm về để gia tăng sức mạnh đội hình, chúc anh em có một tháng mới đầy may mắn.