Vào 12h trưa ngày hôm nay (21/1/2019 ) trên fanpage chính thức của FIFA Online 4 Hàn Quốc đã chính thức thông báo về việc ra mắt thẻ mùa giải Toty 19.

thông báo trên fanpage của FO4 Hàn Quốc

Cụ thể thời gian update tại máy chủ Hàn Quốc là 24/1/2019. Sau thông báo này khoảng 3 ngày. Đây là một động thái update rất nhanh theo FIFA 19 của nhà phát triển Nexon. Khi mà người chơi FIFA đang rất đón chờ những nhân tố mới đến từ thẻ mùa giải được coi là XI này. trước đây FO3 cũng có thẻ mùa giải WB và luôn trở thành tâm điểm mỗi dịp bình chọn cuối năm.

Được biết, trong đợt update này sẽ có 12 cầu thủ trong đó có 11 cái tên trong đội chính thức và 1 cái tên dự bị là Neymar.

Những cầu thủ trong đội hình chính bao gồm : Ronaldo, Messi, Mbappe, Modric, Kante, Bruyne, Marcelo, Varane, Ramos, Van Dijk, De Gea.

Đây là kết quả được lấy từ bình chọn những cầu thủ xuất sắc năm 2018 do người chơi FIFA trên toàn thế giới bình chọn. Hi vọng mùa giải này sẽ sớm cập nhật tại máy chủ Việt Nam. Với cái tên được mong chờ nhất : Van Dijk TOTY

Đội hình chính thức 11 ngôi sao TOTY

Xem thêm :

Đánh giá chỉ số mùa giải Toty 19 phần 1 So sánh chỉ số Toty 18 và Toty 19 Liệu có thêm cầu thủ dự bị cho Toty 19 Chỉ sổ ẩn " Ma tốc độ " - sự thực là gì ?